Trần Vũ liều lĩnh tự tay sản xuất album đầu tay từ A-Z. Ảnh: Jin Pham
Trần Vũ liều lĩnh tự tay sản xuất album đầu tay từ A-Z. Ảnh: Jin Pham

Làng nhạc xuất hiện thêm một nhà sản xuất âm nhạc 9x - Trần Vũ

M.T

Trong album đầu tay mang tên “Hãy nghe tôi hát”, Trần Vũ đã gởi gắm tất cả tâm huyết vào từng ca khúc dành tặng khán giả yêu nhạc.

Kết thúc hành trình "Hãy nghe tôi hát" ở vị trí Á quân, chàng trai gốc Phú Yên ngay lập tức thực hiện 2 minishow ở Sài Gòn và Singapore, kết hợp cùng dàn sao "khủng" đem lại cho khán giả những đêm nhạc đầy ấn tượng. Thêm vào đó là việc ra mắt album theo phiên bản mới hoàn toàn, Trần Vũ được dự đoán là một trong những ca sĩ trẻ chăm chỉ, triển vọng, đa năng. 

Là một tấm gương hiếu học,  Trần Vũ  sớm bộc lộ tài năng ca hát thiên bẩm khi mới lên 4 tuổi. Anh  có thể chơi nhiều loại nhạc cụ và tự hòa âm phối khí cho tất cả những ca khúc của mình. Đó là điều mà từ trước đến nay, ít có ca sĩ nào làm được.

Á quân Trần Vũ
Á quân Trần Vũ

Album vol 1 của tân Á quân Trần Vũ được đầu tư nghiêm túc với bài phối mới hoàn toàn. Tất cả các công đoạn đều được Trần Vũ tự tay chuẩn bị thực hiện từ A-Z: Hoà âm phối khí, thu âm, biên tập…

Album bao gồm 5 nhạc phẩm: Liên khúc Thuở ấy có em - Xin còn gọi tên nhau, Thành phố buồn, Tình lỡ, Giã từTiếng mưa đêm

Trần Vũ

Không sinh ra trong một gia đình làm nghệ thuật nhưng Trần Vũ đã tốt nghiệp Thủ khoa tại Nhạc viện TPHCM. Ngay từ đêm thi đầu tiên, Giám khảo Phương Dung đã tin rằng Trần Vũ sẽ là thí sinh tỏa sáng và sẽ góp mặt trong đêm Chung kết. Và quả đúng như vậy, trong suốt hành trình "Hãy nghe tôi hát", khán giả được thấy một Trần Vũ có vẻ "thư sinh" mà dần trưởng thành, giữ vững phong độ, bản lĩnh giành được ngôi vị Á quân một cách xứng đáng. 

Việt Trinh hóa thân thành cô dâu trong MV
Việt Trinh hóa cô dâu e lệ bên "chú rể" Quách Tuấn Du

Ngoài 100 diễn viên tham gia trong MV “Mr Bolero dance 3” của Quách Tuấn Du,  diễn viên Việt Trinh cũng hỗ trợ đàn em thực hiện các cảnh quay khi vào vai cô dâu.

Viết bình luận của bạn