Quỳnh Lam lật mặt trong diễn biến tập mới của "Nghiệp sinh tử". Ảnh: ĐPCC.
Quỳnh Lam lật mặt trong diễn biến tập mới của "Nghiệp sinh tử". Ảnh: ĐPCC.

"Nghiệp sinh tử" tập 65: “Mợ Ba” Quỳnh Lam lật mặt em chồng

DI PY

"Nghiệp sinh tử" tập 65 vì có sự xuất hiện đúng lúc của quan khâm sai, Ái Nhi (Quỳnh Lam) quyết đệ đơn tố cáo Phúc Điền với nhiều tội danh nghiêm trọng. Ván bài cuối giữa chị dâu và em chồng cuối cùng cũng đến lúc phải ngửa. Phần thắng sẽ thuộc về ai?

Nghe quan khâm sai đến, Phúc Điền vội vàng mang bạc đi hối lộ nhưng bất thành. Chẳng những vậy, hắn ta còn hốt hoảng khi nghe ông ấy thông báo chuyện Ái Nhi đã đệ đơn kiện hắn tội giết chết Nụ sau khi làm cô mang thai.

Ngoài ra, hắn cũng là kẻ nhẫn tâm xô anh ruột xuống vực sâu để đoạt gia tài. Đuối lý tại phủ quan, Phúc Điền quay về nhà trong cơn tức giận. Hắn ta cố khuấy to chuyện rằng chị dâu đã dụng kế vu khống hắn . Không thể tiếp tục nín nhịn, mợ Ba quyết lật mặt em chồng.

Trước những lời buộc tội của Ái Nhi, bà Tư cố gặng hỏi con trai đâu là sự thật? Tuy nhiên hắn nhất quyết chối tội. Phúc Điền còn ngụy biện rằng tất cả những gì hắn làm chỉ vì quyền lợi chính đáng của hai mẹ con. Hắn ta còn ép buộc bà phải ủng hộ con trai vô điều kiện.

Lo sự bao công sức phải đổ sông, Phúc Điền chọn cách ngửa bài với chị dâu. Hắn buộc cô phải rút lại cáo trạng, bằng không sẽ chẳng vị nể tình xưa. Thế nhưng, Ái Nhi không phải là cô gái mềm yếu và dễ lay động. Không chỉ chịu áp lực từ phía chị dâu, Phúc Điền còn gặp rắc rối khi tên quan huyện đột ngột muốn… “trở quẻ”.

“Giấy không thể gói được lửa”, với bao nhiêu nhân chứng, vật chứng, Phúc Điền liệu có tìm ra phép màu giúp hắn ta thoát tội trước công đường?

“Nghiệp sinh tử" phần 2 phát sóng lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.

Quỳnh Lam đi tìm viện trợ trong tập mới "Nghiệp sinh tử". Ảnh: ĐPCC.
"Nghiệp sinh tử" tập 64: “Mợ Ba” Quỳnh Lam tìm viện trợ

"Nghiệp sinh tử" tập 64, khi biết bản thân không là đối thủ của Phúc Điền, Ái Nhi lập tức cầu cứu đến thầy Nhân. Thế nhưng, mọi chuyện dường như quá muộn khi hắn ta đã đánh đến nước cờ cuối trong kế hoạch chiếm trọn gia tài...

Viết bình luận của bạn