Hieuthuhai tham gia chương trình cùng dàn sao nổi tiếng. Ảnh: CTCC.
Hieuthuhai tham gia chương trình cùng dàn sao nổi tiếng. Ảnh: CTCC.

Lê Dương Bảo Lâm "chịu thua" Hieuthuhai

DI PY

Những hình ảnh của tập đầu tiên chương trình "2 ngày 1 đêm" đã được hé lộ, Lê Dương Bảo Lâm chịu thua trước màn đối đáp của Hieuthuhai.

Trong trailer "2 ngày 1 đêm", hieuthuhai không hề trầm tính, ít nói và nhút nhát như nhiều lời đồn đoán. Anh chàng thậm chí còn dám ‘trả treo’ Lê Dương Bảo Lâm khiến đàn anh phải chịu thua, tố lại với PD. Khi nhập cuộc chơi game, Hieuthuhai không hề giữ hình tượng, thay vào đó là cú trồng chuối ‘đi vào lòng đất’, trái ngược với sự đẹp trai, ‘ngầu’ của mình trên sân khấu và MV.

Tuy vậy, dường như cậu út phải ‘gánh team’ khi về chung đội Trường Giang – Kiều Minh Tuấn. Trong một thử thách leo dốc đòi hỏi thể lực và sức bền, khi hieuthuhai đã lên tới đỉnh núi và thảm thiết kêu tên 2 anh trong vô vọng thì ‘hội người cao tuổi’ Trường Giang – Kiều Minh Tuấn vẫn chậm rãi leo thang.  

Không chỉ vậy, tuổi tác còn khiến Trường Giang và Kiều Minh Tuấn mắc chứng… mau quên. Hai người anh lớn nhất dàn Cast không thể nhớ được bài thơ mà cả nhóm đã làm và học thuộc trước đó. Bù lại, Kiều Minh Tuấn lại nắm trong tay đủ chiêu trò lươn lẹo, ăn gian. Tuy nhiên, mánh khóe này của anh dễ bị Ngô Kiến Huy bắt thóp do chàng Thỏ đã có rất nhiều kinh nghiệm ở lĩnh vực này.  

Đội của Ngô Kiến Huy – Dương Lâm – Cris Phan mặc dù không nhiều mưu trí như đội bạn nhưng lại sở hữu năng khiếu âm nhạc. Bộ ba đã trình diễn liên khúc tuổi học trò dưới cái nắng trưa gay gắt 40 độ, đặc biệt tiết mục này không nhằm mục đích gì khác ngoài… ‘thử mic’ khiến cho PD và cả ekip ‘cạn lời’.  

Ở một diễn biến khác, chương trình cũng hé lộ một số hình ảnh hậu trường khi dàn cast mới thức dậy. Một ngày quay của "2 ngày 1 đêm" thường sẽ bắt đầu tù 5h30 sáng cho tới nửa đêm hoặc muộn hơn nên dàn cast luôn trong tình trạng thiếu ngủ.

Trước đó, một số thành viên cũng từng chia sẻ rằng họ rất e ngại khi lộ mặt mộc trên sóng truyền hình. Bởi vậy, đây chính là cơ hội để khán giả được thấy gương mặt mộc ‘cộc tự nhiên’ của Lê Dương Bảo Lâm.

Ngọc Anh 3A hội ngộ cùng Bằng Kiều, Tùng Dương trong liveconcert tại Hà Nội tới đây. Ảnh: Hoà Nguyễn
Bằng Kiều, Tùng Dương, Ngọc Anh 3A hội ngộ trong đêm nhạc Hà Nội

Các ca sĩ nổi tiếng sẽ cùng góp mặt trong liveconcert “Thăng Long Show - Trở về ngày yêu thương” sẽ diễn ra trong 2 ngày 1 và 2.7 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Viết bình luận của bạn