Lương Thùy Linh làm MC cùng Vũ Mạnh Cường. Ảnh: CTCC.
Lương Thùy Linh làm MC cùng Vũ Mạnh Cường. Ảnh: CTCC.

Lương Thùy Linh làm MC cùng Vũ Mạnh Cường

DI PY

Mới đây, Vũ Mạnh Cường đảm nhận vai trò MC cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Không chỉ ghi dấu ấn bởi lối dẫn duyên dáng, MC Vũ Mạnh Cường còn được đánh giá cao khi đảm nhận vai trò cầm mic cho các chương trình về văn hoá bởi vốn kiến thức sâu rộng. Mới đây, anh được chọn đồng hành xuyên suốt cùng sự kiện "Ngày của Phở 2020". Đây là chuỗi sự kiện tôn vinh Phở và người làm ra Phở, đồng thời góp phần quảng bá tình yêu món ăn mang "quốc hồn quốc tuý" đến thực khách trong và ngoài nước.

Tham gia chương trình với nhiều vai trò khác nhau, MC Vũ Mạnh Cường hào hứng khi được trải nghiệm thưởng thức phở trên toà nhà chọc trời, là người kết nối đêm " Chuyện của Phở - dành cho các đại sứ, đoàn ngoại giao tại Việt Nam, khai mạc "Ngày của Phở" và dẫn dắt đêm trao giải - tôn vinh Phở Việt".

Hai MC của chương trình. Ảnh: CTCC.
Hai MC của chương trình. Ảnh: CTCC.

Tại đây, Vũ Mạnh Cường có dịp hội ngộ Lương Thùy Linh tại sự kiện khai mạc "Ngày của Phở". Trước đó, cả hai có dịp dẫn dắt chung một số sự kiện của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, đặc biệt là đêm chung kết. So với cách đây một tháng, Vũ Mạnh Cường đánh giá nàng Miss World Việt Nam 2019 linh hoạt, truyền cảm và làm chủ sân khấu tốt hơn rất nhiều.

Điều đó cho thấy được sự nỗ lực và nghiêm túc của người đẹp khi theo đuổi công việc MC. Tại sự kiện, cả hai cùng chia sẻ tình yêu dành cho Phở và bị lôi cuốn vào những câu chuyện riêng có của các thương hiệu Phở nổi tiếng... Vũ Mạnh Cường còn gọi đùa Lương Thuỳ Linh là Hoa hậu Phở khi hỏi thông tin nào về Phở, Lương Thuỳ Linh cũng đều trả lời chính xác và đầy đủ.

"Lửa ấm" tập cuối: Những khúc mắc liệu có được tháo gỡ?

Hình ảnh hé lộ tập 52 - tập cuối phim "Lửa ấm" khiến nhiều khán giả đồn đoán về kết phim.

Viết bình luận của bạn