Hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong phim truyền hình “A Love So Beautiful”. Ảnh: Kakao M
Hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong phim truyền hình “A Love So Beautiful”. Ảnh: Kakao M

Kim Yo Han và So Ju Yeon vào vai mối tình đầu của nhau trong phim mới

Minh Hằng

Bộ phim truyền hình sắp tới của Kakao M “A Love So Beautiful” tung bộ ảnh đầu tiên của hai diễn viên chính Kim Yo Han của nhóm nhạc nam Wei và So Ju Yeon.

“A Love So Beautiful” được mua bản quyền từ bộ phim truyền hình Trung Quốc cùng tên phát hành năm 2017. Phim kể về một học sinh trung học tươi sáng và tràn đầy năng lượng tên là Shin Sol Yi (So Ju Yeon) và người bạn thời thơ ấu của cô tên là Cha Heon (Kim Yo Han), người mà cô đã phải lòng suốt 17 năm.

Khán giả đang rất kỳ vọng vào chuyện tình lãng mạn giữa Cha Heon đẹp trai lạnh lùng và Shin Sol Yi đáng yêu, một chuyên gia trong việc tỏ tình. Bộ phim truyền hình kỹ thuật số sắp tới sẽ có 24 tập với thời lượng mỗi tập khoảng 20 phút.

Kim Yo Han sẽ vào vai Cha Heon, một học sinh trường trung học Yooil, hoàn hảo cả về trí tuệ và ngoại hình. Mặc dù có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng anh ấy là một người tốt bụng, chỉ là anh ấy gặp khó khăn trong việc bày tỏ cảm xúc của mình.

Ngay cả trước khi có thông báo chính thức, người hâm mộ đã hy vọng So Ju Yeon sẽ đảm nhận vai nữ chính đáng yêu. Dù vụng về nhưng Shin Sol Yi có tính cách vui vẻ và lạc quan. Cô ấy không ngại bày tỏ với Cha Heon cảm nhận của mình về anh ấy, thổ lộ với anh ấy bất cứ khi nào có cơ hội. Dù việc yêu đơn phương gặp rất nhiều rắc rối nhưng Shin Sol Yi sẽ khiến người xem cảm động bằng nguồn năng lượng tích cực vô tận của cô.

Bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi khi họ đang chuẩn bị bước vào một mối tình lãng mạn. Cha Heon và Shin Sol Yi nhìn vào mắt nhau trong thư viện trường và trên con đường rừng tuyệt đẹp, truyền tải cảm xúc rung động về mối tình đầu.

Bộ ảnh đầu tiên của phim truyền hình “A Love So Beautiful”. Ảnh: Kakao M
Bộ ảnh đầu tiên của phim truyền hình “A Love So Beautiful”. Ảnh: Kakao M

Trong một bức ảnh khác, Cha Heon khiến trái tim người xem rung động khi nhẹ nhàng đến gần Shin Sol Yi đang ngủ quên trên ghế. Khoảnh khắc đẹp như tranh vẽ làm tăng dự đoán về phản ứng hóa học bùng nổ giữa Cha Heon và Shin Sol Yi.

"A Love So Beautiful” sẽ khởi chiếu vào ngày 28.12. Bộ phim phát sóng vào thứ Hai, thứ Năm và thứ Bảy hàng tuần trên KakaoTV lúc 5h chiều theo giờ địa phương.

Phim mới của YoonA (SNSD) và Hwang Jung Min mở màn với tỉ suất người xem tốt. Ảnh poster.
Phim mới của YoonA (SNSD) và Hwang Jung Min mở màn với rating cao

Bộ phim truyền hình mới “Hush” do YoonA (SNSD) và Hwang Jung Min đóng chính đã có một khởi đầu đầy hứa hẹn.

Viết bình luận của bạn