Phim cổ trang “Secret Royal Inspector”. Ảnh: Soompi
Phim cổ trang “Secret Royal Inspector”. Ảnh: Soompi

Kim Myung Soo và Kwon Nara trong teaser giới thiệu phim cổ trang mới

Minh Hằng

Bộ phim sắp tới “Secret Royal Inspector” của đài KBS 2TV đã phát hành một đoạn teaser mới với sự tham gia của Kim Myung Soo, Kwon Nara và Lee Yi Kyung.

Lấy bối cảnh triều đại Joseon, bộ phim xoay quanh một thanh tra của triều đình được cử đi do thám, tìm hiểu những mưu đồ chính trị, tham nhũng và giải quyết những nỗi oan khuất cho người dân.

Kim Myung Soo vào vai Sung Yi Kyum, một quan chức tại Hongmungwan (Văn phòng cố vấn đặc biệt), người được nhà vua bổ nhiệm làm mật thám của triều đình. Kwon Nara đóng vai Hong Da In, nữ mật thám được phái đi điều tra cùng Sung Yi Kyum, sống dưới vỏ bọc là một kỹ nữ xinh đẹp. Lee Yi Kyung trong vai Park Choon Sam, người hầu đáng tin cậy và là cánh tay phải của Sung Yi Kyum.

Trong đoạn teaser, Sung Yi Kyum là một mật thám chính trực của triều đình. Anh ta ra lệnh: “Từ giờ phút này trở đi, hãy niêm phong cửa kho của triều đình và trả lại những khoản thuế đã thu không chính đáng cho người dân”.

Đoạn teaser cũng khắc họa những khoảnh khắc vụng về của đội mật thám. Park Choon Sam cố gắng bảo vệ Hong Da In và Kang Soon Ye (do Jo Soo Min đóng) khỏi hai kiếm sĩ bí ẩn. Mặc dù rất sợ hãi, nhưng anh ấy vẫn hét lên: "Ta sẽ cho ngươi xuống địa ngục!". Cuối cùng, anh ấy lại sợ hãi khi chúng xông đến.

Trong một cảnh khác, Sung Yi Kyum ăn vụng kim chi trong một cái chum và bị Hong Da In mắng mỏ. Tuy nhiên sau đó, Hong Da In cũng ăn vụng kim chi từ chiếc chum đó.

Cảnh sau là cảnh Sung Yi Kyum gặp phải tình huống nguy hiểm, bị trói và bịt đầu bằng bao tải. Ban đầu anh ấy hoảng sợ sau khi nghe thấy tiếng người trong phòng. Khi Sung Yi Kyum nhận ra người kia là Park Choon Sam, cả hai vui mừng hét lên với nhau.

Bộ phim sẽ được khởi chiếu vào ngày 21 tháng 12 tới đây.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong phim truyền hình “A Love So Beautiful”. Ảnh: Kakao M
Kim Yo Han và So Ju Yeon vào vai mối tình đầu của nhau trong phim mới

Bộ phim truyền hình sắp tới của Kakao M “A Love So Beautiful” tung bộ ảnh đầu tiên của hai diễn viên chính Kim Yo Han của nhóm nhạc nam Wei và So Ju Yeon.

Viết bình luận của bạn