Long "đần" và Thục Anh chính thức thành đôi trong "11 tháng 5 ngày". Ảnh: NSX.
Long "đần" và Thục Anh chính thức thành đôi trong "11 tháng 5 ngày". Ảnh: NSX.

"11 tháng 5 ngày": Khán giả thích thú khi Long "đần" và Thục Anh thành đôi

An Nhiên

Trong "11 tháng 5 ngày" tập 26 lên sóng tối 27.9, việc Long "đần" và Thục Anh đã chính thức thành một cặp khiến khán giả xem phim hào hứng.

Tập 26 của "11 tháng 5 ngày" vừa lên sóng đã mang đến cho khán giả nhiều tình tiết thú vị xoay quanh 2 cặp đôi Nhi (Khả Ngân) - Đăng (Thanh Sơn) và Long "đần" (Trung Ruồi) - Thục Anh (Lương Thanh).

Cụ thể, trong tập này, nếu như Thục Anh đã dần mở lòng hơn với Long thì Nhi cũng "vứt hết liêm sỉ" để quyết tâm "cưa đổ" Đăng. Kết quả, sau một hồi "đuổi bắt", Long cũng đã thành công khi Thục Anh gật đầu đồng ý làm bạn gái của anh bởi sự chân tình, trong khi Đăng vẫn chọn cách "né thính" của Nhi.

Dù cho cặp đôi chính vẫn chưa chính thức thoát khỏi mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu", thế nhưng khán giả vẫn không khỏi thích thú khi Long "đần" và Thục Anh có bước tiến mới trong mối quan hệ tình cảm.

Số đông nhận định, Long "đần" trúng mánh lớn nhờ sự chân thành và kiên trì. Bởi trước đó, dù nhiều lần bị Thục Anh từ chối thế nhưng chưa bao giờ anh bỏ cuộc.

Thậm chí, ngay cả khi biết cô có con với người khác, chấp nhận làm mẹ đơn thân thì Long vẫn chưa khi nào ngừng quan tâm đến cô gái này. Thế nên, khi được Thục Anh đồng ý làm người yêu, Long không giấu được sự hạnh phúc của mình. Khoảnh khắc Long chạy quanh sân "khoe" với mọi người khiến khán giả cười không ngớt.

Khán giả cho rằng cũng cái là cái kết xứng đáng cho những người quyết tâm theo đuổi tình yêu của mình đến cùng, như Long. "Đúng là 'mưa dầm thấm lâu' anh Long nhỉ?", Phụ nữ đúng là chỉ cần một người thực lòng yêu mình", "Chờ đoạn Long tỏ tình thành công với Thục Anh hơi bị lâu", "Anh Long siêu hài. Người như anh xứng đáng có '10 người yêu' luôn". "Mưa dầm thấm lâu, cuối cùng Long cũng có được Thục Anh rồi", "Gọi là Long 'đần' mà tán gái hay ra trò. Tới tôi còn đổ huống chi ai kia".... là những lời bình luận của khán giả dành cho chàng trai thật thà nhưng không kém phần hài hước của "11 tháng 5 ngày".

YoonA (SNSD) được mời đóng phim nhờ một clip ngoài đời thực. Ảnh: Cắt clip.
YoonA (SNSD) tiết lộ lý do nhận được vai chính trong “Miracle”

Chỉ với một khoảnh khắc ngoài đời thực của YoonA (SNSD) với chị gái đã giúp nữ ca sĩ được đạo diễn chú ý và mời đóng vai chính trong một bộ phim.

Viết bình luận của bạn