Ngô Lan Hương truyền năng lượng tích cực thời dịch. Ảnh: NSCC.
Ngô Lan Hương truyền năng lượng tích cực thời dịch. Ảnh: NSCC.

Ngô Lan Hương chia sẻ cách ở nhà chống dịch mà không nhàm chán

DI PY

Với khả năng ca hát, phối trang phục ấn tượng, nấu ăn ngon và luôn học hỏi, Ngô Lan Hương đã giúp cho mình không bị chán hay rảnh rỗi trong mùa giãn cách xã hội bằng những hoạt động như: ca hát, chụp hình, livestream tương tác với khán giả, quay vlog nấu ăn… 

Thời gian này, ca sĩ Ngô Lan Hương cũng như bao người khác luôn luôn tuân thủ chỉ thị giãn cách xã hội, mặc dù công việc và mọi thứ đều bị hoãn lại vì sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng.

Nếu ai dõi theo trang cá nhân của Ngô Lan Hương, thì sẽ dễ dàng cảm nhận tinh thần lạc quan, vui vẻ. Ngô Lan Hương luôn biết cách “chiều lòng fan” khi vẫn thường xuyên cập nhật hoạt động của bản thân và tương tác livetream với mọi người qua những những ca khúc theo yêu cầu của fan hâm mộ.

Nữ ca sĩ giữ tinh thần lạc quan. Ảnh: NSCC.
Nữ ca sĩ giữ tinh thần lạc quan. Ảnh: NSCC.
Nữ ca sĩ giữ tinh thần lạc quan. Ảnh: NSCC.

 Bên cạnh đó, nhiều bộ hình Ngô Lan Hương tự sản xuất, lên ý tưởng, tự làm stylist cho mình. Vậy nên, cô nàng luôn được yêu mến bởi phong cách thời trang với những shoot hình nghệ thuật dù chỉ ở nhà.

Nữ ca sĩ nhắn nhủ tuy rằng ở nhà, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện được rất nhiều các hoạt động tích cực và vui vẻ. Hãy tranh thủ thời gian này tạo cho mình một thói quen hay ho như: Livestream, chụp hình, đọc sách, nấu ăn…

Những ngày này, Ngô Lan Hương cũng đã bật mí nhiều “bí quyết” để thực hiện giãn cách xã hội tại nhà. Theo đó, cô cho biết những ngày qua cô dành nhiều thời gian chăm sóc thú cưng, facetime với bạn bè người thân. Ngô Lan Hương cũng tiết lộ cô chịu khó vào bếp để nấu nướng những món ăn mình ưa thích.

Cô yêu thích việc phối đồ và trò chuyện cùng fan. Ảnh: NSCC.
Cô yêu thích việc phối đồ và trò chuyện cùng fan. Ảnh: NSCC.

Ngô Lan Hương chia sẻ giai đoạn này, cần giữ cho mình tin thần thoải mái, lạc quan. “Hãy dành thời gian làm gì đó để thời gian trôi qua không vô ích" - cô nhắn nhủ.

Tuy công việc bị hoãn lại nhưng tin thần vẫn lạc quan, yêu đời, bù lại cô nàng có nhiều thời gian dành cho khán giả và fan hâm mộ.

Mùa dịch này, ca sĩ Ngô Lan Hương không quên nhắn nhủ với mọi người luôn giữ gìn sức khoẻ, luôn tuân thủ chỉ thị giãn cách vì cộng đồng. Cô mong rằng dịch bệnh sớm được kiểm soát, để đời sống trở lại bình thường.

Ngô Lan Hương đang dần định hình phong cách âm nhạc sau khoảng thời gian Nam tiến. Ảnh: NVCC
Ngô Lan Hương: “Càng trưởng thành, hát nhạc càng thấm”

Ngô Lan Hương được biết đến sau khi tham gia chương trình “Giọng hát Việt 2017”. Nữ ca sĩ thể hiện một chân dung thế hệ Gen Z đầy bản lĩnh.

Viết bình luận của bạn