Hoa hậu Ngọc Hân và dàn thí sinh tiềm năng. Ảnh: BTC.
Hoa hậu Ngọc Hân và dàn thí sinh tiềm năng. Ảnh: BTC.

Ngọc Hân mong tìm được thí sinh cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022

DI PY

Hoa hậu Ngọc Hân và BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 đã tổ chức buổi casting tại trường Cao đẳng Văn hóa – Nghệ thuật Đà Nẵng.

Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 là một cuộc thi được “trình làng” đầu tiên tại Việt Nam, được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp phép và UBND thành phố Đà Nẵng chấp thuận cho ban tổ chức đăng cai tổ chức.

Cuộc thi này được diễn ra với nhiều điểm mới lạ, độc đáo và ấn tượng như: cho phép thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ, thí sinh đăng quang sẽ được sở hữu căn hộ vĩnh viễn tại TP.Đà Nẵng.

Mới đây, cuộc thi tổ chức buổi casting với sự tham gia của Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2022 – tiến sĩ kinh tế Nguyễn Thị Thanh Thúy, Thạc sĩ, nhà báo Đặng Gia Bena, Á hoàng I Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2022 – Võ Lý Sang, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu – Vũ Ngọc Anh, siêu mẫu – HLV catwalk Lại Thanh Hương. Hoạt động tuyển sinh đã diễn ra thành công tốt đẹp và “chốt hạ” được hàng loạt các cô gái xinh đẹp, tài năng, đầy triển vọng để tiếp tục bước vào vòng trong cuộc thi.

Trong đó, Hoa hậu Ngọc Hân mong sẽ tìm được những thí sinh xuất sắc, để xứng đáng cho những danh hiệu cao nhất của cuộc thi.

d
d
d
Thí sinh và dàn giám khảo tại cuộc thi. Ảnh: BTC.

Bên cạnh đó còn có sự ủng hộ nhiệt tình từ các đơn vị tham dự: Trường cao đẳng Văn hóa – Nghệ thuật Đà Nẵng, trường cao đẳng Lương thực – Thực phẩm Đà Nẵng, trường đại học Kinh tế - Đà Nẵng, trường đại học Kiến trúc - Đà Nẵng, trường đại học Đông Á – Đà Nẵng, trường đại học Ngoại ngữ – Đà Nẵng.

Được biết, thời gian đăng ký dự thi sẽ tiếp tục cho đến hết ngày 1.5.2022. Ban tổ chức sẽ trao 1 giải cho danh hiệu Hoa hậu, 2 giải Á hậu cùng các giải thưởng phụ như: Người đẹp nhân ái, Người đẹp tài năng, Người đẹp thể thao, Người đẹp bikini, Người đẹp ảnh, Người đẹp du lịch, Người đẹp thời trang, Người đẹp được khán giả yêu thích nhất.

Top 10 thí sinh vào chung kết sẽ được đề cử tham gia đấu trường nhan sắc Quốc tế tại Mỹ, dự kiến diễn ra vào năm 2023.

Bác sĩ Phạm Phúc Ngân. Ảnh: BTC.
Bên cạnh H'hen Niê, Hoa hậu Hoàn vũ công bố cố vấn là bác sĩ Phạm Phúc Ngân

Đồng hành cùng dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ, ngoài các giám khảo như H'hen Niê, Hà Anh, Vũ Thu Phương, ban tổ chức cũng công bố cố vấn là bác sĩ Phạm Phúc Ngân.

Viết bình luận của bạn