Nhan Phúc Vinh "nịnh" NSND Hồng Vân. Ảnh: CTCC.
Nhan Phúc Vinh "nịnh" NSND Hồng Vân. Ảnh: CTCC.

Nhan Phúc Vinh muốn làm con rể của NSND Hồng Vân

DI PY

Được Hồng Vân mang nhẫn kim cương ra "dụ" làm con rể, Nhan Phúc Vinh lập tức đồng ý. Sau đó, anh hoang mang khi diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” tiết lộ đó là nhẫn giả.

Nhà sản xuất "Ký ức vui vẻ" vừa hé lộ đoạn clip ghi lại cảnh hậu trường với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như Hồng Vân, Nhan Phúc Vinh, Thanh Duy, Khả Như, Khánh Vân, S.T Sơn Thạch...

Trong video, Khả Như và Thanh Duy hào hứng gửi lời chúc mừng năm mới đến khán giả. Nữ diễn viên nói: “Tôi chúc mọi người năm mới bình an, vì điều đó quan trọng lắm. Khi mình bình an thì sẽ có nhiều sức khỏe, có nhiều thời gian, động lực để năm mới có tài lộc, thăng quan tiến chức…”. Trong khi đó, giọng ca Lỗi ở yêu thương nhắn gửi chữ “đủ" đến với khán giả.

Khi hai nghệ sĩ đang say sưa trò chuyện thì Hồng Vân và Nhan Phúc Vinh bất ngờ xuất hiện. Nam diễn viên cho biết trên tay đang đeo chiếc nhẫn kim cương của Khả Như và không khỏi bất ngờ trước độ hoành tráng của món đồ này. Thấy vậy, Khả Như nói: “Em cua anh Vinh 2 năm nay, giờ vì chiếc nhẫn mà ảnh lấy em".

Sau đó, Nhan Phúc Vinh cho biết: “Tôi đeo nhẫn vào mà run luôn, không thể chấp nhận được vì sao nó to như vậy. Nhưng rất tiếc nhẫn của má to hơn, của Bí Ngô (con gái Hồng Vân) to hơn". Vừa nói, nam diễn viên vừa hé lộ chiếc nhẫn ở tay còn lại và tiết lộ đây là trang sức của nghệ sĩ Hồng Vân khiến mọi người được phen cười không ngớt.

Trước tình huống này, diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" buộc Nhan Phúc Vinh đưa ra lựa chọn giữa Khả Như và con gái mình. Đáp lại, nam diễn viên nói: “Tất nhiên con là đàn ông nên con phải chọn chiếc nhẫn to chứ má". Tuy nhiên sau đó, Hồng Vân bất ngờ tiết lộ: “Mọi người ơi, giá trị của chiếc nhẫn rơi vào tầm 150.000 đến 200.000 đồng nhưng tôi đã cướp được Nhan Phúc Vinh cho Bí Ngô con gái tôi rồi" khiến đàn em đòi trả nhẫn để quay về với Khả Như.

Sau đó, Khả Như cũng cho biết giá trị món trang sức của cô cũng chỉ có 150.000 đồng và nói thêm: “Mẹ con tôi mua nhẫn theo lô để mỗi chương trình đeo một chiếc đó. Hàng này mua ở chợ Kim Biên nên rẻ lắm".

Bên cạnh những màn tung hứng vui nhộn cùng nhau trong hậu trường thì giữa Hồng Vân và Nhan Phúc Vinh cũng có những chia sẻ đầy lắng đọng.

Phim hoạt hình nổi tiếng “Chú gấu Paddington” sẽ có phần 3. Ảnh nguồn: AFP.
Phim hoạt hình “Paddington 3” sẽ tái ngộ khán giả vào tháng 4

Bộ phim hoạt hình nổi tiếng về chú gấu Paddington được nhà sản xuất xác nhận sẽ thực hiện phần 3.

Viết bình luận của bạn