Danh ca Ngọc Sơn chia sẻ lại kỳ nghỉ Tết Tân Sửu. Ảnh: NSCC.
Danh ca Ngọc Sơn chia sẻ lại kỳ nghỉ Tết Tân Sửu. Ảnh: NSCC.

Danh ca Ngọc Sơn tiết lộ kế hoạch cho năm 2021 

DI PY

Không chỉ gửi đến khán giả MV “Xuân tươi” đầy sức sống, tràn ngập năng lượng tích cực, Ngọc Sơn còn chia sẻ về Tết Tân Sửu đặc biệt của anh.

Kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2021 vừa kết thúc cũng là lúc Ngọc Sơn chính thức thông báo về sản phẩm âm nhạc mới do chính anh sáng tác mang tên “Xuân tươi”.

MV mang không khí mùa xuân vui tươi, tràn ngập sức sống và mang tới năng lượng tích cực cho người nghe.

Với sản phẩm lần này, Ngọc Sơn chọn Đà Lạt là địa điểm để bấm máy cho những cảnh quay mùa Xuân đầy màu sắc.

Trong thời điểm dịch COVID-19 vẫn đang có nhiều diễn biến phức tạp, Ngọc Sơn hi vọng ca khúc vui tươi này sẽ mang đến sức mạnh tinh thần, cổ vũ cho mọi người lạc quan, luôn tiến về phía trước.

Danh ca Ngọc Sơn. Ảnh: NSCC
Ngọc Sơn tâm sự, Tết Tân Sửu cũng là thời điểm cả nước đang tích cực chống dịch. Bởi vậy, từ sớm anh đã tuân thủ chỉ thị của chính quyền, hạn chế tụ tập mà chỉ đón Tết giản dị, bình yên bên mẹ. Tuy nhiên, mẹ Ngọc Sơn thích đi đây đó nên có lúc anh cũng mang xe ra chở mẹ đi vòng vòng dạo phố mùa Xuân cho có không khí Tết.

Ngoài ra, Ngọc Sơn cũng không để bản thân nhàn rỗi trong những ngày Tết. Anh vẫn chăm chỉ sáng tác, thu âm, đặc biệt là tập luyện thể dục thể thao để duy trì sức khỏe dẻo dai.

Bên cạnh sự rèn luyện về thể chất, tinh thần Ngọc Sơn trong thời gian này cũng rất thoải mái, phấn chấn vì mẹ anh ngày một khỏe mạnh, vui vẻ.

Thời gian khác, anh dành cho việc chăm sóc cây cảnh, hoa lá, hồ cá trong nhà. Ngọc Sơn đặc biệt yêu thích thiên nhiên nên trong biệt thự của anh không thiếu những loại cây cối, hoa lá khoe sắc. Có một số cây cảnh, chim, cá là do người anh em thân yêu trong Đại gia đình tặng Ngọc Sơn vì biết sở thích của anh.

Trong năm 2021, Ngọc Sơn còn có rất nhiều dự án mới. Anh hé lộ sẽ liên tiếp ra mắt những ca khúc mới viết về mọi miền đất nước, từ Bắc đến Nam do Ngọc Sơn sáng tác như Những ca khúc nói về Thủ đô Hà Nội, Hải Dương, Cao Bằng... cho đến khúc ruột miền Trung, trong đó có Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Thanh Hóa... rồi đến các tỉnh miền Nam như Bạc Liêu, Kiên Giang, Vĩnh Long...

Danh ca Ngọc Sơn tại Tuyệt đỉnh Bolero. Ảnh: CTCC.
Ngọc Sơn tiết lộ trái tim nhảy lung tung vì Như Ý

Trong tập 17 “Tuyệt đỉnh Bolero” vừa phát sóng, 4 ca sĩ gồm Hoàng Minh Viễn, Như Ý, Khắc Minh va Tô Ngọc Hà đã cùng tham gia tranh tài các ca khúc Bolero trữ tình trong chủ đề “Miền ký ức”. Trong đó, danh ca Ngọc Sơn phát sốt với phần thi của Như Ý.

Viết bình luận của bạn