"Nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My khoe vẻ đẹp không tuổi với áo dài

M. K

Với vẻ đẹp bất chấp thời gian, nữ diễn viên Diễm My tái hiện hình ảnh mẹ chồng đầy quyền lực khi khoác lên mình những mẫu trang phục mới nhất trong bộ sưu tập áo dài dành cho phụ nữ trung tuổi.

Nhắc đến Diễm My, vẫn là một vẻ đẹp "không tuổi" qua nhiều thập niên cùng tài năng diễn xuất được khẳng định qua rất nhiều bộ phim. Trên lĩnh vực thời trang, Diễm My từng là "nàng thơ" của nhiều nhiếp ảnh gia ở thập niên 80 - 90 của thế kỷ trước cho đến các nhà thiết kế của thời hiện đại, trong đó có Kenny Thái.

“Nữ hoàng ảnh lịch” khoe vẻ đẹp bất chấp thời gian trong mẫu áo dài của nhà thiết kế Kenny Thái. Ảnh: Trupi.
“Nữ hoàng ảnh lịch” khoe vẻ đẹp bất chấp thời gian trong mẫu áo dài. Ảnh: Trupi.
 
 

Nếu trước đây Diễm My được mệnh danh là "nữ hoàng ảnh lịch" thì giờ đây chị được gọi là "người phụ nữ không tuổi. Ngắm Diễm My trong bộ ảnh lần này, nhiều đàn em vẫn phải ngưỡng mộ vẻ đẹp đằm thắm và thần thái sang trọng, lịch duyệt mà chị đã gìn giữ qua nhiều thập kỷ.

 
 

Giờ đây khi đã ở độ tuổi U60, Diễm My cho biết chị vô cùng bồi hồi khi nhớ lại những ngày đầu vào nghề. "Bây giờ đi chụp hình là được cả êkíp lo lắng cho đủ thử từ trang phục, trang điểm, làm tóc, thậm chí cả đồ ăn, nước uống… Mình chỉ việc tập trung vào diễn xuất nên cũng thăng hoa hơn. Tuy vậy, tôi không bao giờ quên những ngày khó khăn ban đầu, đã làm nên Diễm My của ngày hôm nay" – chị nói.

Tuy đã ở độ tuổi trung niên nhưng Diễm My vẫn luôn là cái tên đầy hấp dẫn với các đạo diễn và nhà thiết kế thời trang. 

Trúc Diễm mang đến cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2011 bộ trang phục dân tộc lấy ý tưởng từ mẹ Âu Cơ. Bộ đồ nặng gần 10kg. Ảnh: TL
Người đẹp Việt và những lần “gây sốc” về trang phục dân tộc

Ngoài việc thể hiện nhan sắc và trí tuệ tại đấu trường quốc tế, nhiều người đẹp Việt không ít lần phải nhận những chỉ trích, mổ xẻ của dư luận trong cách lựa chọn trang phục dân tộc.

Viết bình luận của bạn