Cầu thủ Nguyễn Hồng Sơn và MC - diễn viên Ốc Thanh Vân. Ảnh: Bee.
Cầu thủ Nguyễn Hồng Sơn và MC - diễn viên Ốc Thanh Vân. Ảnh: Bee.

Ốc Thanh Vân tiết lộ thành tích học tập "khủng"

An Nhiên

Ốc Thanh Vân từng thi đại học hai trường là Sân khấu Điện ảnh và Nhạc viện. Bất ngờ là cả hai trường đăng kí thi, cô đã đều đỗ thủ khoa.

Trong chương trình "Cầu thủ nhí", Ốc Thanh Vân tiết lộ, từ nhỏ cô đã có niềm đam mê đặc biệt đến nghệ thuật và điều này cũng được mẹ ủng hộ khi cho đi học đàn, học hát ngay từ thuở nhỏ. Cũng chính điều này, càng khiến mẹ nữ MC nuôi một niềm hy vọng lớn khi muốn con gái của mình nối gót cha để trở thành một giáo viên thanh nhạc, với cuộc sống yên bình, ổn định trên giảng đường. Tuy nhiên, trái với sự kì vọng đó, Ốc Thanh Vân lại muốn mình trở thành một diễn viên hơn là một cô giáo.

Lấy hết can đảm, Ốc Thanh Vân sau đó đã quyết định nói lên mong muốn của mình và đó cũng là lúc cô khiến niềm hy vọng của mẹ bị đổ vỡ. “Lúc đó mẹ Ốc rất buồn, thậm chí gần như suy sụp luôn!”, Ốc Thanh Vân chia sẻ.

Thấy mẹ buồn và thất vọng, phần vì nghĩ cho người mẹ tảo tần, nuôi nấng mình, Ốc Thanh Vân vẫn quyết định thi đại học vào một trường sư phạm về thanh nhạc để cho mẹ cô vui, song song đó, Ốc Thanh Vân cũng muốn sống với đam mê của mình bằng việc đăng kí dự thi khoa diễn viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

“Thời điểm đó, vì muốn chứng minh cho mẹ thấy sự quyết tâm được làm diễn viên, Ốc đã nhiều đêm thức trắng để ôn luyện không ngừng nghỉ, bên cạnh đó vẫn ra sức thuyết phục mẹ thay đổi suy nghĩ, nhưng tất cả điều bất thành. Thậm chí, mẹ Ốc còn cố sức doạ rằng, nghề diễn viên có rất nhiều cạm bẫy, nhằm khiến mình bỏ cuộc. Và cho đến khi Ốc biết tin mình đỗ thủ khoa ngành diễn viên, thì lúc đó mẹ mới chấp nhận lựa chọn của Ốc. Nhưng bất ngờ một điều là thời điểm đó Ốc cũng đã đỗ thủ khoa ngành thanh nhạc”, nữ MC chia sẻ.

Ngoài ra, Ốc Thanh Vân còn đóng vai trò là “sứ giả” hoà giải cho những mối hiềm khích, khi một học trò của HLV Nguyễn Hồng Sơn bị đồng đội xa lánh trong ngôi nhà chung.

Đồng cảm với những gì mà cầu thủ nhí này đang trải qua, nữ diễn viên cũng tâm sự: “Khi ở tuổi các con, cô cũng từng chịu cảnh bị bạn bè trong lớp học cô lập, mà lí do cũng chỉ đến từ những việc như cách sinh hoạt, ăn mặc, nói năng khác biệt. Nhưng thực sự cô không thích điều đó xảy ra đến với mình một chút nào cả và nó cũng không hề vui vẻ gì”.

Á hậu Thùy Dung - Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Ảnh: NVCC.
Á hậu Thùy Dung tiết lộ điểm yêu mến ở tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà

Giao lưu với Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà, Thùy Dung bày tỏ nhiều tình cảm yêu mến.

Viết bình luận của bạn