OSAD lần đầu nói về những chỉ trích. Ảnh: NSCC.
OSAD lần đầu nói về những chỉ trích. Ảnh: NSCC.

OSAD lần đầu nói về những chỉ trích

DI PY

Mới đây, OSAD đã chính thức trở lại sau thời gian khá dài tạm gác lại thế mạnh Rap Love.

Bản rap mới của OSAD sở hữu hàng loạt ca từ cực “trendy”, hứa hẹn sẽ trở thành bài ca “thả thính” cực dễ thương cho giới trẻ trong thời gian sắp tới. MV "Yêu sắc yếu" thể hiện những khía cạnh ngọt ngào, đầy màu sắc ở OSAD, kết hợp cùng LyHan - cô nàng Hot TikToker xinh đẹp sở hữu hơn 1,8 triệu người theo dõi.

Bản rap là những câu tỏ tình và tán tỉnh đầy ngọt ngào từ một chàng trai gửi đến một cô gái. Với giai điệu trẻ trung, bắt tai, bản rap khiến khán giả dễ dàng liên tưởng đến Người âm phủ - bản Rap Love từng làm nên tên tuổi của OSAD. Tuy nhiên, trong lần trở lại với thế mạnh Rap Love, những kỹ năng của OSAD đã được nâng cấp khá nhiều.

OSAD cho biết từng gặp áp lực rằng phải thể hiện những gì gai góc, mạnh mẽ trong âm nhạc: “Tôi từng nhận nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng Underground, nói tôi chỉ biết làm Rap Love mà không biết làm cho ra chất Hip-hop. Tôi luôn gặp áp lực phải chứng tỏ mình có đủ khả năng làm những gì mọi người cần. Nhưng bản thân tôi lại là một người vui vẻ, tích cực, không quá gai góc như những rapper khác”.

Bản rap kể về hành trình chàng trai tinh nghịch OSAD dùng mọi “chiêu bài thả thính” để chinh phục bằng được cô gái xinh đẹp LyHan.

Từ khóa: MV
H'Hen Niê và các nàng hậu tâm sự cùng Khánh Vân. Ảnh: MU.
H'Hen Niê, Hoàng My, Lệ Hằng động viên Khánh Vân

Trong tập 6 series digital “Road To Miss Universe”, Hoa hậu Khánh Vân tích luỹ thêm được nhiều kinh nghiệm cho cuộc thi Miss Universe sau buổi tâm sự chị em với Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Hoàng My, Á hậu Lệ Hằng.

Viết bình luận của bạn