OSAD trở lại. Ảnh: NSCC,
OSAD trở lại. Ảnh: NSCC,

Sự trở lại của OSAD có vượt được cái bóng lớn của "Người âm phủ"? 

DI PY

“Yêu sắc yếu” là bài hát đánh dấu màn tái xuất của OSAD kể từ dự án “Sugar Baby” vào năm ngoái. Trở lại với sắc màu trẻ trung và những vần điệu ngập tràn thính, nam rapper sẽ mang đến một thái cực hoàn toàn trái ngược với sản phẩm trước.

Dù chỉ hé lộ một đoạn ngắn nhưng phần lời ca ngọt ngào của “Yêu sắc yếu” ít nhiều gợi nhắc về bản hit “Người âm phủ” cách đây vài năm. Quay trở về với thế mạnh Rap Love, anh chàng cho biết ca khúc lần này sẽ mang đến những khía cạnh mới mẻ hơn, thể hiện nỗ lực phát triển bản thân trên chặng đường hoạt động nghệ thuật. Trong khi đó, tiếng guitar điện xuất hiện trong những giai điệu bắt tai của “Yêu sắc yếu” sẽ khiến người nghe phải nhún nhảy theo.

Trong teaser MV “Yêu sắc yếu”, OSAD thay đổi vẻ ngoài với mái tóc hồng nổi bật. Trong suốt 20 giây, sản phẩm mang tới những khung hình đầy màu sắc đúng như tinh thần tươi trẻ của ca khúc.

“Yêu sắc yếu” ra đời vào thời điểm nam rapper muốn viết một bài hát mang năng lượng tích cực để người nghe cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Về tựa đề, OSAD tiết lộ: “Sau khi viết xong ca khúc, tôi cần một cái tên để lưu file trên máy tính thì trong đầu bỗng nhiên hiện ra cụm từ “Yêu sắc yếu” nên đã chọn luôn. Sau này ngẫm lại, tôi thấy cũng phù hợp với nội dung ca khúc vì để một chàng trai chinh phục được một cô gái là cả một quá trình gian nan, khi yêu vào thì thường mệt mỏi quá, dễ yếu lòng”.

Một lần nữa phát huy thế mạnh qua thể loại Rap từng làm nên tên tuổi của mình sau khi thử sức với nhiều dòng nhạc khác nhau, OSAD không tránh khỏi những áp lực: “Bài hát lần này đối với tôi hay hơn “Người âm phủ” rất nhiều. Đó là điều tôi tự tin. Mà dù hiệu ứng của nó khi ra mắt không được như “Người âm phủ” nhưng tôi vẫn sẽ cảm thấy thỏa mãn và tự hào vì mình đã tiến bộ hơn trước rất nhiều”.

Nói về dự tính trong tương lai, OSAD quyết định sẽ hướng tới tai nghe của đại chúng nhiều hơn ở những sản phẩm tiếp theo. “Tôi muốn phát triển nhiều khía cạnh ở bản thân và thử sức với nhiều dòng nhạc khác nhau, nhưng làm như vậy có thể khó tiếp cận với số đông khán giả. Tới đây, tôi vẫn sẽ là chính mình trong âm nhạc, nhưng tôi muốn mọi người dễ nghe, dễ cảm nhận được sự tích cực và vui vẻ”.

Từ khóa: MV âm nhạc
Krystal xác nhận đóng sinh viên cảnh sát trong phim mới. Ảnh cắt phim.
Krystal của f(x) đóng sinh viên cảnh sát trong “Police Lesson”

Krystal của f(x) và Cha Tae Hyun - Jinyoung (B1A4) chính thức xác nhận việc sẽ hợp tác cùng nhau trong bộ phim truyền hình mới “Police Lesson”.

Viết bình luận của bạn