Ca sĩ Pha Lê và Á hậu Thu Hương nói về quan điểm hạnh phúc của phụ nữ. Ảnh: Khang.
Ca sĩ Pha Lê và Á hậu Thu Hương nói về quan điểm hạnh phúc của phụ nữ. Ảnh: Khang.

Pha Lê hóa nữ hoàng, tranh luận “nảy lửa” với Á hậu Thu Hương

An Nhiên

Ca sĩ Pha Lê và Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương cùng tranh luận và đi đến sự thống nhất về quan điểm người phụ nữ hạnh phúc.

Theo Pha Lê, phụ nữ được chia làm 2 nhóm là đầu bù tóc rối lúc nào chăm sóc cho chồng con và nhóm thứ 2 là những người phụ nữ biết hưởng thụ, hạnh phúc với sự tự do.

Ngược lại, Á hậu Thu Hương lại cho rằng còn 1 cách khác mà người phụ nữ có thể lựa chọn để mang lại hạnh phúc là độc lập về cảm xúc, hạnh phúc trong cuộc sống gia đình. Khi đó phụ nữ sẽ có được sự nghiệp công danh lẫn cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Cả 2 lần lượt đưa ra những lập luận bảo vệ quan điểm của mình và phản bác lại ý kiến của đối phương. Qua những lý lẽ, Pha Lê cho biết bản thân cô từ trước chưa từng đặt nặng vai trò của 1 người đàn ông trong cuộc sống của mình. Thế nhưng sau tất cả, cô đang cảm thấy hạnh phúc với những điều mà mình sắp làm.

Lý do Pha Lê mời Á hậu Thu Hương đến sân khấu "Én Vàng nghệ sĩ" là vì cô muốn thông qua quan điểm, cái nhìn của nữ doanh nhân để lấy đó làm động lực, tự tin bước tiếp cùng lựa chọn của mình.

Bảo Kun xúc động ôm ba trên sân khấu. Ảnh: Khang.
Bảo Kun lần đầu thổ lộ tình cảm với ba trên sóng truyền hình

Mượn sóng truyền hình, Bảo Kun lần đầu thổ lộ ra những tâm sự thầm kín với ba của mình.

Viết bình luận của bạn