Á hậu Phương Anh. Ảnh: NSCC.
Á hậu Phương Anh. Ảnh: NSCC.

Phương Anh phủ nhận tin đồn mua giải Á hậu

DI PY

Mới đây, Phương Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn về tin đồn mua giải Á hậu Việt Nam 2020. Đồng thời, cô có những tiết lộ về quá trình chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Quốc tế sắp tới.

Phạm Ngọc Phương Anh gây chú ý khi đăng tải đoạn clip chia sẻ về những câu hỏi cô thường gặp sau khi đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020. Trong đó, đáng chú ý nhất là thắc mắc: “Có mua giải không". Người đẹp đáp trả: “Dĩ nhiên là không vì không có chuyện mua giải".

Cũng theo Phương Anh, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên kế hoạch chuẩn bị để dự thi Hoa hậu Quốc tế không được như mong muốn. Bản thân người đẹp cũng linh động để có thể phù hợp với hoàn cảnh hiện tại.

Hiện tại, Phương Anh đang nhận được sự kỳ vọng lớn từ phía người hâm mộ cũng như sự đánh giá cao của các chuyên trang nhan sắc khi trở thành đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế nhờ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, học thức “khủng".

Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1998 thừa nhận rằng chính điều này khiến cô gặp áp lực.

Dàn giám khảo. Ảnh: CTCC.
 Ca sĩ Thùy Trang áy náy vì cho Đoàn Tuấn điểm thấp

Đêm Gala 3 "Hãy nghe tôi hát 2021" với những câu chuyện hậu trường được các giám khảo cùng đạo diễn chương trình chia sẻ sẽ đem đến một góc nhìn khác về top 3 thí sinh chung kết: Đoàn Tuấn, Như Thùy và Thái Bảo.

Viết bình luận của bạn