Nữ diễn viên Phương Hằng - "Gạo nếp gạo tẻ". Ảnh: Bee.
Nữ diễn viên Phương Hằng - "Gạo nếp gạo tẻ". Ảnh: Bee.

Phương Hằng "Gạo nếp gạo tẻ" tự ti vì không khéo ăn nói

An Nhiên

Phương Hằng "Gạo nếp gạo tẻ" tiết lộ từng nhiều lần từ chối lời mời làm MC chương trình truyền hình vì tự ti với khả năng ăn nói chưa lưu loát.

Xuất hiện trong một chương trình chủ đề “Khéo ăn, khéo nói thì dễ thành công”, khi Liêu Hà Trinh đề cập đến việc người khéo ăn nói, thường bị người khác hiểu lầm là xởi lởi, không thật lòng, ngay sau đó Phương Hằng lên tiếng chia sẻ bản thân vừa gặp trường hợp tương tự.

Cô kể: “Khi nãy vừa bước lên phim trường, thì Hằng có gặp một người đồng nghiệp, vừa kịp khen anh đó đẹp trai, thì ngay sau đó anh liền khen Hằng xinh. Nhưng thật sự lúc đó trong lòng Hằng khen anh thật, chứ không phải khen xã giao. Nhưng lúc đó Hằng cảm thấy như anh khen mình là một cách để mỉa mai vậy đó”.

Tuy nhiên, nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” sau đó cũng cho rằng, có thể trong hoàn cảnh lúc đó bản thân cô đã hiểu lầm khi tiếp nhận lời khen từ bạn đồng nghiệp này. Phương Hằng cũng tự nhận mình không có khiếu ăn nói. “Thật sự Hằng ăn nói không có tốt bằng các đồng nghiệp, nên Hằng thường nghe nhiều hơn là nói. Chồng Hằng cũng biết điều này, nên anh cũng rất thường chỉ dạy mình giao tiếp sao cho khéo léo, tránh tổn thương hay gây hiểu lầm cho người khác”, Phương Hằng cho biết.

Thừa nhận đây chính là khuyết điểm lớn nhất của mình, Phương Hằng cũng cho biết bản thân cũng vụt nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp làm MC cho các chương trình. Hiện tại, cô vẫn đang đọc sách và dự định theo học một lớp giao tiếp để có thêm trải nghiệm cho bản thân.

Á hậu Thùy Dung - Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Ảnh: NVCC.
Á hậu Thùy Dung tiết lộ điểm yêu mến ở tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà

Giao lưu với Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà, Thùy Dung bày tỏ nhiều tình cảm yêu mến.

Viết bình luận của bạn