Quán quân Beatbox Châu Á - Trần Thái Sơn. Ảnh: CTCC.
Quán quân Beatbox Châu Á - Trần Thái Sơn. Ảnh: CTCC.

Quán quân Beatbox Châu Á “trình làng” ca khúc mới sau 2 ngày sáng tác

An Nhiên

Sự xuất hiện của Quán quân Beatbox Châu Á - Trần Thái Sơn tại "Bộ 3 siêu đẳng" mùa 3 mang tới cho khán giả nhiều điều bất ngờ.

Trong chương trình tuần này, sự xuất hiện của Quán quân Beatbox Châu Á năm 2018 Trần Thái Sơn (nghệ danh Thái Sơn Beatbox) và đồng đội của mình là nhóm S.O.M gây chú ý với khán giả.

Với ca khúc “Cứ vui đi” do nhóm sáng tác, Thái Sơn Beatbox đã mang tới sân khấu bầu không khí vô cùng sôi động với nền nhạc cực “chill”.

Chia sẻ với khán giả, nam nghệ sĩ cho biết đây là lần hiếm hoi anh và các thành viên trong team cùng nhau trình diễn trên sân khấu vì đa phần họ là nhà sản xuất âm nhạc, ít khi trình diễn.

Ca khúc “Cứ vui đi” được team S.O.M sáng tác cách đây 2 ngày ghi hình và đây cũng là chương trình - sân khấu đầu tiên mà Thái Sơn Beatbox “trình làng” ca khúc này.

Thái Sơn Beatbox chia sẻ thêm: “Khi nhận lời tham gia chương trình thì ban tổ chức có yêu cầu nhóm hãy trình diễn một ca khúc mới hoàn toàn. Lúc đó, tôi nghĩ nếu biểu diễn một bài hát mới thì không biết có sáng tác kịp không nhưng Vi Quang Diệu đã nói: ‘Được, chơi được. 2 tiếng là xong’.

Thực ra, đêm đó tôi cũng tính phương án khác rồi nhưng thử đặt niềm tin thôi và sáng hôm sau thì thấy ca khúc rất ổn. Ngay sau đó thì team đã lập tức sản xuất nhạc và hôm nay là ngày thứ 3 kể từ ngày sáng tác”.

Mặc dù khen Vi Quang Diệu tài năng và mình đã đặt niềm tin đúng chỗ nhưng Thái Sơn Beatbox cũng không quên “bóc phốt” đồng đội có tính cách khó gần và lúc mới quen rất “không ưa” chàng trai này.

Nói về thành tựu của mình, Thái Sơn Beatbox cho biết năm 2017 anh đạt được giải nhì cuộc thi Beatbox toàn Châu Á mang tên “Asia Beatbox Championship”. Tuy nhiên, không chịu khuất phục với danh hiệu Á quân, năm 2018 Thái Sơn một lần nữa chinh phục cuộc thi này và xuất sắc giành được cúp vàng vô địch.

Cuối năm 2018, giữa năm 2019, anh tiếp tục tham gia cuộc thi cấp quốc tế và lọt vào tứ kết trước sự thán phục của người hâm mộ.

Từ khóa: sao Việt
Văn Mai Hương tung ảnh quyến rũ đánh dấu chặng đường nửa đầu năm 2021

Vừa qua, ca sĩ Văn Mai Hương kết hợp cùng với producer K-ICM và hot Tiktoker Lê Bống trình làng sản phẩm âm nhạc mang tựa đề “Chim quý trong lồng”. Ngay trong ngày đầu tiên ra mắt, music video đã nhận được sự quan tâm của cả giới chuyên môn lẫn khán giả nghe nhạc.

Viết bình luận của bạn