Liz Kim Cương và Sara Lưu có tình bạn thân thiết 12 năm. Ảnh: CTCC.
Liz Kim Cương và Sara Lưu có tình bạn thân thiết 12 năm. Ảnh: CTCC.

Tình bạn thân thiết của Liz Kim Cương và Sara Lưu

An Nhiên

Liz Kim Cương và Sara Lưu lần đầu tiết lộ về mối quan hệ thân thiết của mình.

Vừa xuất hiện trên sân khấu "Chọn đâu cho đúng", Liz Kim Cương và Sara Lưu đã chiếm trọn cảm tình của khán giả bởi nét đáng yêu và vẻ ngoài xinh xắn.

Lúc này, Ngô Kiến Huy cũng tìm cách bắt chuyện bằng việc hỏi han cảm nhận của Liz Kim Cương như thế nào về đối thủ lần này của mình là Sara Lưu.

Ngay sau đó, Liz Kim Cương cũng bất ngờ cho biết Sara Lưu chính là bạn thân của mình khi còn ngồi ở ghế nhà trường và tính đến nay đã được hơn 12 năm gắn bó cùng nhau.

Nói đến đây, Liz Kim Cương còn thật thà bảo rằng, vì cả hai thân thiết với nhau quá lâu nên mối quan hệ không còn giống như tình bạn bình thường nữa, mà thay vào đó xem nhau như chị em trong gia đình.

Thấy thế, lúc này Ngô Kiến Huy tìm cách thử lòng cặp đôi “chị chị em em” này khi bảo rằng cả hai sẽ phải đối đầu với nhau trong từng vòng thi trong chương trình và chỉ có một người nhận được tiền thưởng, còn lại sẽ tay trắng ra về.

Vừa nghe xong, Sara Lưu có đôi chút lưỡng lự nhưng rồi cũng vì số tiền thưởng 100 triệu đồng của chương trình mà bảo: “Thôi thì người thắng khao một bữa ăn là được!”. Còn phía Liz Kim Cương lại không mấy câu nệ mà sẵn sàng chia tiền thưởng với chị em của mình.

Tuy nhiên, bạn gái cũ của Trịnh Thăng Bình vấp phải sự phản đối của các đồng đội vì cho rằng giữa mình và Sara Lưu “không máu mủ, ruột rà” nên không muốn chia tiền thưởng. Lý do của bạn mình đưa ra quá hợp lý, Liz Kim Cương cũng đành “cứng miệng” chấp nhận điều này.

Ji Sung dấy lên cảm giác tội lỗi khi mơ thấy người anh đã qua đời. Ảnh: Still Cut phim.
"The Devil Judge": Ji Sung bị ám ảnh bởi người anh trai đã chết

"The Devil Judge" hé lộ những tình tiết mới xoay quanh nhân vật Kang Yo Han do Ji Sung đảm nhận.

Viết bình luận của bạn