Sơn Tùng M-TP biểu diễn cực sung trên sóng truyền hình trực tiếp

M.T

Với bản hit “Chạy ngay đi”, Sơn Tùng M-TP khuấy động đại nhạc hội phát trực tiếp trên HTV2-VieChanel.

Ngoài Sơn Tùng M-TP, đại nhạc hội tối 10.11 tại nhà thi đấu Rạch Miễu còn quy tụ Tóc Tiên, Bảo Anh, Đức Phúc, S.T (365)...

Bảo Anh mở màn chương trình với ca khúc “Lần đầu” và “In the night” với hình ảnh sexy và vũ đạo cuốn hút. Gần đây, do áp lực công việc và cuộc sống riêng nên Bảo Anh có phần gầy  đi trông thấy.

 
 Bảo Anh.

Góp phần đặc sắc cho chương trình là sự xuất hiện đặc biệt  của nhóm nhảy khuynh đảo Asia Got Talents – nhóm nhảy 218 với “Cảm hứng 4.0”. Tiết mục bằng đèn LED của nhóm 218 từng chinh phục 3 vị giám khảo quyền lực của chương trình "Asia's Got Talent 2017".

S.T Sơn Thạch tham gia chương trình với phần solo những ca khúc quen thuộc “Tình yêu tuyệt vời” cùng sự biến tấu mới mẻ của “Mây và núi” đã tạo nên không khí sôi động, hứng khởi cho khán giả có mặt trực tiếp tại trường quay.

 
 Đức Phúc  tham gia 2 tiết mục tại đại nhạc hội "Ngày hội mua sắm" 4.0.

Khán giả đã đồng loạt hát theo “Ánh nắng của anh” và “Em là tất cả” với Đức Phúc.

Màn biểu diễn xuất sắc “Có ai thương em như anh” đã giúp Tóc Tiên thay đổi phong cách nhẹ nhàng hơn.

 
 Tóc Tiên.

Đặc biệt, những kỹ xảo, hiệu ứng sân khấu đặc sắc làm nổi bậc giúp hình ảnh cực ngầu và máu lửa, đốt cháy sân khấu của Sơn Tùng M-TP với “Chạy ngay đi” và “Lạc trôi”.

 
 Sơn Tùng M-TP.

Đây cũng là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP  xuất hiện trở lại trên sóng trực tiếp sau 1 năm vắng bóng, cũng là dịp anh ăn mừng  MV “Chạy ngay đi”  chạm mốc 100 triệu view sau 6 tháng phát hành.

Từ khóa: Sơn Tùng M-TP
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến hoá “nữ hoàng boxing” nổi loạn

Sở hữu vẻ đẹp cá tính và biểu cảm, gương mặt nổi bật của làng mẫu Việt - siêu mẫu Võ Hoàng Yến gây chú ý  trong bộ sưu tập “Glory Nights” của nhà thiết kế  Ivan Trần.

Viết bình luận của bạn