Ca khúc “Chúng ta của hiện tại” của Sơn Tùng M-TP đạt thành tích mới trên Youtube. Ảnh: Cắt từ clip.
Ca khúc “Chúng ta của hiện tại” của Sơn Tùng M-TP đạt thành tích mới trên Youtube. Ảnh: Cắt từ clip.

Sơn Tùng M-TP lập thành tích mới với “Chúng ta của hiện tại”

Thu Lan

Sau một thời gian ngắn phát hành, Sơn Tùng M-TP tiếp tục giữ vững độ “hot” với số lượt xem “khủng” qua MV “Chúng ta của hiện tại”.

Sản phẩm âm nhạc mới “Chúng ta của hiện tại” của Sơn Tùng M-TP vừa chính thức lập thành tích khi đạt 50 triệu lượt xem trên mạng xã hội Youtbe. Sau 21 ngày phát hành, MV của nam ca sĩ giảnh vị trí Top 1 MV thịnh hành nhất ở YouTube Việt Nam. Đây cũng là hoạt động đánh dấu sự trở lại đường đua âm nhạc của Sơn Tùng M-TP trong thời điểm này.

Sơn Tùng M-TP trong MV “Có chắc đây là yêu”. Ảnh: Cắt từ clip.
Sơn Tùng M-TP trong MV “Có chắc đây là yêu”. Ảnh: Cắt từ clip.

Một lần nữa, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã chứng tỏ sức hút không hề thuyên giảm của mình tại thị trường âm nhạc Việt Nam. Nam ca sĩ được đánh giá là nghệ sĩ Việt trẻ thành công, và không chỉ tạo dựng vị trí tại quê hương mà còn có sức lan toả tại thị trường quốc tế. Đặc biệt, “Chúng ta của hiện tại” còn gây chú ý với khán giả tại Nhật Bản và Đài Loan (TQ).

Sau thành công của “Chúng ta của hiện tại”, Sơn Tùng M-TP dự kiến sẽ “tổng tấn công” với các dự án lớn, trong đó là album “Chúng ta” sẽ phát hành vào năm 2021.

Nữ thí sinh và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: Khang.
Thí sinh được Đàm Vĩnh Hưng gọi tên phiên bản nữ Sơn Tùng M-TP là ai?

Nhờ phần thể hiện tốt, Đàm Vĩnh Hưng không chỉ gọi Hạnh Trang là phiên bản nữ Sơn Tùng M-TP mà còn muốn ký hợp đồng cùng cô.

Viết bình luận của bạn