Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cạnh tranh giành vị trí vedette

Linh Chi

Trong tập 8 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã cùng nhau casting để tìm ra những vị trí quan trọng như first face, vedette và hát mở màn cho đêm diễn. 

Các thí sinh như Nguyễn Võ Ngọc Anh (SBD 239), Phan Ngọc Ngân (SBD 770), Nguyễn Anh Khuê (SBD 200)... cũng đã khoe giọng “ngọt ngào” để tìm lấy cơ hội trở thành cái tên mở màn cho sự kiện đặc biệt quan trọng - đêm diễn thời trang đẳng cấp thuộc khuôn khổ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Vinawoman Fashiow Show. Khi các thí sinh trổ tài cùng với loạt hit ấn tượng, hoa hậu Khánh Vân vô cùng thích thú và dành lời khen cho tài năng của các thí sinh. 

Ngoài ra, tập 8 cũng hé mở khoảnh khắc NTK Lê Ngọc Lâm và ông Trần Hoài Nam - Cố vấn chuyên môn về thời trang (Đại diện cho bộ sưu tập kết hợp giữa thương hiệu Thái Tuấn và NTK Hoàng Hải) casting các thí sinh cho bộ sưu tập trình diễn tại Vinawoman Fashion Show. 

 
 
 
 Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 casting cho show diễn quan trọng. Ảnh: MUVN. 

Với phần thể hiện ấn tượng, 5 thí sinh: Hoàng Như Mỹ (SBD 320), Lê Thảo Nhi (SBD: 311), Lê Hoàng Phương (SBD 316), Nguyễn Thị Hương Ly (SBD 343), Nguyễn Thị Ngọc Châu (SBD 314) đã cùng nhau đọ dáng để các nhà thiết kế xem xét chọn ra gương mặt đại điện cho vị trí first face và vedette.

Cuối teaser, NTK Lê Ngọc Lâm đề nghị ba thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Châu (SBD 314), Nguyễn Thị Hương Ly (SBD 343) và Lê Hoàng Phương (SBD 316) điều chỉnh cách đi catwalk nếu không sẽ thay ba cái tên khác.

Chuyện gì đã xảy ra và các thí sinh trên có phải là first face hay vedette cho bộ sưu tập đến từ NTK Lê Ngọc Lâm?

Tập 8 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" sẽ lên sóng ngày thứ 7 (4.6). 

Dàn sao xuất hiện trong bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Ảnh: NSX.
Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 quy tụ loạt sao tham gia

Sở hữu Ban giám khảo và khách mời gồm các Hoa hậu, Á hậu và nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam như Văn Mai Hương, Bùi Lan Hương, Orange, Wren Evans, MC Đức Bảo..., sự kiện Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 hứa hẹn sẽ mang đến đêm tiệc trình diễn “mãn nhãn”. 

Viết bình luận của bạn