Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ. Ảnh: BTC.
Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ. Ảnh: BTC.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN tham gia hoạt động trước chung kết, bán kết

DI PY

Vừa qua, thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã tập trung tại Bảo Lộc (Lâm Đồng), chính thức bắt đầu tham gia vào các hoạt động đồng hành vòng bán kết, chung kết. Đây là dịp các thí sinh gặp nhau sau 1 tháng kết thúc ghi hình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”.

Tại Tea Bobla Waterfall, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 được trải nghiệm văn hóa và dịch vụ du lịch, khám phá cảnh quan như khu vực thác nước, vườn chim, Tea & Coffee…

Tối cùng ngày, thí sinh tham dự tiệc chào mừng, tham gia nhiều hoạt động phong phú như: đốt lửa trại, nhảy sạp…Sau những ngày hoạt động ở TP.HCM, các thí sinh vô cùng thích thú được tận hưởng không khí trong lành tại Bảo Lộc, đặc biệt đây sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình chinh phục vương miện Vinawoman của mình. 

Một số hoạt động của thí sinh. Ảnh: BTC.
Một số hoạt động của thí sinh. Ảnh: BTC.
Một số hoạt động của thí sinh. Ảnh: BTC.

Bên cạnh việc trải nghiệm và quảng bá du lịch, các thí sinh tiếp tục được training, đào tạo, tập luyện catwalk, chụp ảnh, ghi hình, quay phỏng vấn…đặc biệt là tham gia vào các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng mang tên “Hành trình hạnh phúc”.

Đêm thi bán kết sẽ diễn ra vào ngày 21.6.2022 được truyền hình trực tiếp trên VTV9, đêm chung kết ngày 25.6.2022 truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình VTV3 và các đài địa phương khác, địa điểm tổ chức 2 đêm thi quan trọng là Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC (Q7, TP. HCM). 

Bùi Linh Chi gây ấn tượng tại "Hoa Hậu Hoàn vũ". Ảnh: NSCC.
Bùi Linh Chi gây ấn tượng tại Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

Bùi Linh Chi được dự đoán tiến sâu tại Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

Viết bình luận của bạn