Trần Anh Huy sẽ cùng Tường Vi dẫn dắt gameshow mới. Ảnh: Bee.
Trần Anh Huy sẽ cùng Tường Vi dẫn dắt gameshow mới. Ảnh: Bee.

Trần Anh Huy: “Chưa bao giờ phải đánh đổi điều gì để làm nghệ thuật”

An Nhiên

Nam MC Trần Anh Huy cho biết, anh cảm thấy may mắn vì được hoạt động nghệ thuật một cách thoải mái nên luôn trân trọng từng cơ hội đến với mình.

Là nghệ sĩ hoạt động trong nhiều lĩnh vực và có nhiều kinh nghiệm về nghệ thuật nhưng cái tên Trần Anh Huy vẫn chưa phải quá nổi bật trong làng giải trí Việt. Tuy nhiên, điều đó cũng không khiến nam MC buồn lòng mà với anh đó là động lực để bản thân nỗ lực, cố gắng nhiều hơn.

Trần Anh Huy cho biết, MC Trấn Thành là thần tượng của anh vì sự thông minh, hoạt ngôn, vốn kiến thức và rất đa tài. “Từ cách sống cho đến công việc anh Thành đều hoàn hảo. Đó là hình ảnh mà tôi cũng muốn học tập và hướng đến - 1 MC đa năng”, Trần Anh Huy cho hay.

Nam MC tâm sự rằng ở mỗi thời điểm, anh có một niềm yêu thích nhất định với một lĩnh vực nào đó, lúc trước là dancer còn ở thời điểm hiện tại là MC và diễn viên. "Tôi đang hướng mình đi theo con đường MC và cũng xuất hiện trong một vài chương trình, nhận được phản hồi tích cực của khán giả. Ngoài ra, tôi cũng muốn trau dồi thêm về mặt diễn xuất vì ít nhiều tôi vẫn muốn được hoá thân vào các nhân vật trên phim”.

May mắn lớn nhất của Trần Anh Huy là dù ở lĩnh vực nào, anh cũng thấy mình dễ dàng tiếp cận và học hỏi được nhiều từ bạn bè, đồng nghiệp. Trần Anh Huy khẳng định: “Từ khi bước chân vào nghệ thuật đến nay tôi may mắn chưa phải đánh đổi điều gì hay bị ai gạ gẫm. Tôi hoạt động một cách thoải mái, nhiều cơ hội dù lớn hay nhỏ Huy cũng đều trân trọng”.

Minh Dự đảm nhận vai trò mới ở Cười Xuyên Việt 2020. Ảnh: NSCC
Minh Dự gây bất ngờ khi làm MC chương trình Cười xuyên Việt 2020

Sau thời gian tập trung cho vai trò trợ giảng khoa Văn tại Đại Học Văn Hiến, Minh Dự xác nhận đảm nhiệm vị trí MC chính của chương trình Cười Xuyên Việt 2020.

Viết bình luận của bạn