Ca sĩ Tùng Dương mua thiết bị chống dịch gửi vào TPHCM. Ảnh: NSCC.
Ca sĩ Tùng Dương mua thiết bị chống dịch gửi vào TPHCM. Ảnh: NSCC.

Tùng Dương kêu gọi hơn 3 tỉ đồng ủng hộ TPHCM chống dịch 

DI PY

Mới đây, ca sĩ Tùng Dương và những cộng sự đã dùng 3 tỉ đồng quyên góp được trong những ngày qua để mua những vật dụng thiết yếu gửi vào TPHCM.

Cụ thể, nam ca sĩ chuyển 2.000 chiếc giường xếp để gửi tới các bệnh viện dã chiến; 100 tấn gạo gửi tới người dân ở Quận Tân Phú, Quận Bình Tân và các khu công nghiệp trong thành phố; đồng thời gửi 10 máy thở (không xâm nhập) cho một bệnh viện ở Quận Tân Phú.

Tùng Dương cho hay sau khi âm thầm kêu gọi những bạn bè thân thiết, anh đã viết lời kêu gọi chính thức trên trang cá nhân.

Tính đến hiện tại, số tiền Tùng Dương kêu gọi được từ bạn bè, người hâm mộ... là hơn 3 tỉ đồng. Theo nam ca sĩ, anh sẽ tiếp tục đợt kêu gọi này trong vòng 2 tuần.

Anh hi vọng mình và những người bạn có thể chia sẻ phần nào khó khăn với người dân TPHCM, đồng thời ủng hộ tinh thần của những y bác sĩ tuyến đầu, những tình nguyện viên vất vả ngày đêm chống dịch...

Từ khóa: ca sĩ COVID-19
Diễn biến tập 46 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
"Cây táo nở hoa" tập 46: Châu khóc vì không thể hiến gan cứu Ngọc

Trong tập 46 "Cây táo nở hoa", để ngăn Ngà giết Hải Vịt, Ngọc dứt khoát đưa em trai vào bệnh viện tâm thần. Riêng Châu thì hết sức đau lòng khi được thông báo không thể hiến gan cho Ngọc.

Viết bình luận của bạn