Diễn biến tập 46 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
Diễn biến tập 46 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie

"Cây táo nở hoa" tập 46: Châu khóc vì không thể hiến gan cứu Ngọc

VY VY

Trong tập 46 "Cây táo nở hoa", để ngăn Ngà giết Hải Vịt, Ngọc dứt khoát đưa em trai vào bệnh viện tâm thần. Riêng Châu thì hết sức đau lòng khi được thông báo không thể hiến gan cho Ngọc.

Mở đầu tập 46 là cuộc gặp của anh em Ngọc, Châu. Biết Ngọc muốn giấu bệnh, Châu vờ như không biết gì, chủ động làm hòa và hứa sẽ nghe lời anh hai mọi chuyện. Ngoài mong ước Châu sớm sinh con, Ngọc còn nhờ Châu giúp anh chăm lo, dạy bảo Phúc. Đồng thời anh muốn Châu làm lành cùng Dư.

Châu cố giấu nước mắt, chiều theo mọi mong mỏi của Ngọc, hứa sẽ cùng cả nhà đi du lịch và khuyên anh hai từ nay đừng lo cho các em nữa mà hãy sống vì mình. Thật ra, Châu đã được bác sĩ thông báo là gan của cô quá nhỏ, không thể cho Ngọc. Châu rối bời, lo lắng không biết Ngà, Báu, Dư ai sẽ đồng ý hiến gan cho anh hai?

Ngà vẫn còn cay cú với Hải Vịt, trong một lần thấy hắn nhởn nhơ trả lời phỏng vấn và đổ hết tội lỗi lên đầu mình, Ngà nổi điên quyết trả thù cho bằng được. Trong đêm mưa gió, Ngà cầm dao định giết Hải Vịt nhưng bất ngờ bị Ngọc đánh cho bất tỉnh.

Ngọc chỉ muốn ngăn cản em trai, nào ngờ lại lỡ tay khiến cho Ngà chấn thương đầu. Trong lúc đưa Ngà đi cấp cứu, Ngọc chỉ biết gọi cho Phong. Đến trước bệnh viện, Ngà tỉnh lại, gần như nổi điên, thậm chí còn đánh cả Ngọc khi biết anh là người đã cản bước mình.

Nghe chồng kể về chuyện của anh ba, Châu hốt hoảng đến bệnh viện gặp Ngà. Đúng lúc này, Ngà đang định trốn viện đi tìm Hải Vịt. Để ngăn cản anh ba, Châu nói rằng anh hai đang bị bệnh nặng và rất cần Ngà cứu.

Châu không giữ nổi Ngà, may mắn là Ngọc gọi bác sĩ đến ngăn cản kịp thời. Không còn cách nào khác để ngăn Ngà giết người gây họa cho bản thân và gia đình, Ngọc đành quyết định đưa em trai vào bệnh viện tâm thần. Ngà bị đưa đi ngay trước mắt Ngọc và Châu, luôn miệng khẳng định mình không bị điên và gào thét kêu cứu.

Tập 47 "Cây táo nở hoa" được phát sóng lúc 20h thứ Ba ngày 10.7 trên kênh truyền hình HTV2.

Từ khóa: Trương Thế Vinh
Diễn biến tập 45 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
"Cây táo nở hoa" tập 45: Trúc nói lời chia tay Dư

Trong tập 45 "Cây táo nở hoa", sau khi nghe Trúc nói lời chia tay, Dư đã bị “anh em xã hội” rủ rê quay lại đường cũ.

Viết bình luận của bạn