Vì sao cả top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 đều được trao tặng vương miện?

DI PY

Nếu như mọi năm, các người đẹp đạt giải Hoa hậu Việt Nam thì mới được trao vương miện, nhưng năm nay các Á hậu cũng có được vinh dự này, vì sao?

Vương miện trong mỗi cuộc thi sắc đẹp luôn là linh hồn chính, biểu tượng của vẻ đẹp, quyền lực và sự lan tỏa những ước vọng cao đẹp. Một nữ hoàng sắc đẹp với sứ mệnh mang “ánh sáng” của lòng yêu thương, nhân ái và sự ảnh hưởng tích cực của chính mình đến xã hội không thể nào thiếu bóng dáng chiếc vương miện.

Hội tụ tranh tài tại đấu trường tài sắc lớn nhất cả nước, 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chứng minh qua từng vòng thi sự khổ luyện và phẩm chất thiên phú của bản thân. Điều đó hứa hẹn các cô gái sẽ được trao tặng “trái ngọt” xứng đáng nỗ lực ở chặng cuối hành trình.

Khác biệt mọi mùa Hoa hậu trước, Hoa hậu Việt Nam năm nay quyết định đều sẽ trao cho 2 nàng tân Á hậu 2 chiếc vương miện Tiara độc đáo, tinh xảo.

Chưa dừng lại, vương miện có thể coi là vật phẩm vô cùng quý giá, tôn vinh vẻ đẹp, sắc vóc trí tuệ và lòng nhân ái của của phụ nữ Việt.

Việc trao vương miện Tiara cho cả 2 nàng tân Á hậu năm nay được lý giải sẽ là động lực khiến các người đẹp cống hiến hơn nữa trong việc nâng tầm nhan sắc Việt Nam. Nó cũng để kỷ niệm thập kỷ vừa rồi và cú đánh dấu mới mẻ khởi đầu hành trình mới của “Thập kỷ hương sắc” tiếp theo.

Vương miện Tiara tân Á hậu 1. Ảnh: SV
Vương miện Tiara tân Á hậu 1. Ảnh: SV
Vương miện Tiara tân Á hậu 2. Ảnh: SV
Vương miện Tiara tân Á hậu 2. Ảnh: SV
Đối với chiếc vương miện danh giá cho tân Hoa hậu Việt Nam 2020, được thiết kế độc nhất truyền tải hoàn hảo theo chủ đề “Thập kỷ hương sắc”. Vương miện đặc biệt do Long Beach Pearl cần mẫn chế tác ròng rã suốt 6 tháng, tổng cộng 74 viên ngọc trai và gần 2000 viên đá quý. Số lượng ngọc trai cụ thể:

Ngọc trai South Sea vàng: 21 viên

Ngọc trai South Sea trắng: 53 viên

Đá quý trắng: 530 viên

Đá quý vàng: 1388 viên

Vương miện hoa hậu. Ảnh: SV
Vương miện hoa hậu. Ảnh: SV
Từ khóa: hoa hậu
Á hậu Thùy Dung - Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Ảnh: NVCC.
Á hậu Thùy Dung tiết lộ điểm yêu mến ở tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà

Giao lưu với Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà, Thùy Dung bày tỏ nhiều tình cảm yêu mến.

Viết bình luận của bạn