Nam thí sinh được nghệ sĩ Minh Nhí khen ngợi vì diễn hài duyên dáng và lan toả thông điệp ý nghĩa. Ảnh: Khang.
Nam thí sinh được nghệ sĩ Minh Nhí khen ngợi vì diễn hài duyên dáng và lan toả thông điệp ý nghĩa. Ảnh: Khang.

Vì sao thí sinh được Minh Nhí đứng dậy tán thưởng?

An Nhiên

Khéo léo đưa ứng dụng phòng, chống dịch COVID-19 vào bài thi, nam thí sinh được nghệ sĩ Minh Nhí và các giám khảo dành nhiều lời khen ngợi.

Trong tập mới nhất của Cười xuyên Việt, thí sinh Mậu Đạt có phần thể hiện ấn tượng với tiết mục "Thử lòng bạn trai và cái kết".

Trong phần thi của mình, nam thí sinh khéo léo đưa Bluezone - Ứng dụng được Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Y tế triển khai trong phòng chống dịch COVID-19 vào bài thi. Điều này gây phấn khích cho người xem và giám khảo. Tiết mục được khen vừa mang tính giải trí, vừa cập nhật tình hình xã hội và góp phần lan tỏa thông điệp về sức khỏe cộng đồng.

Nhận xét về tiết mục, danh hài Minh Nhí đứng lên tán thưởng thí sinh vì làm khán giả cười liên tục với những miếng hài bất ngờ.

Trong khi đó, giám khảo Kiều Oanh nhìn thấy sự thay đổi và biến hóa của Mậu Đạt qua tiết mục này: “Tụi em rất thông minh khi lựa chọn công trình để xử lý đạo cụ. Lâu lắm rồi mới có một vở kịch hiện đại và hay đến từng centimet, phải nói là cười không ngớt”.

Với Nam Thư, tiết mục của Mậu Đạt gói gọn trong 6 từ là “Giải trí - Văn minh - Thông minh”. Kết quả Mậu Đạt nhận được 5 triệu đồng tiền thưởng nóng vì nhận được điểm tuyệt đối từ ban giám khảo.

MC Hồng Phúc từng gặp biến cố đến nỗi phải bán cả công ty. Ảnh: Bee.
MC Hồng Phúc từng lâm vào tình cảnh trắng tay, bị bạn bè khinh thường

Từng có công ty phát triển song biến cố ập đến khiến vợ chồng MC Hồng Phúc lâm vào cảnh trắng tay.

Viết bình luận của bạn