Nghệ sĩ Minh Nhí và học trò Bảo Bảo. Ảnh: Khang.
Nghệ sĩ Minh Nhí và học trò Bảo Bảo. Ảnh: Khang.

Minh Nhí tuyên bố không thiên vị học trò khi làm giám khảo

An Nhiên

Nghệ sĩ Minh Nhí cho biết, nếu học trò làm sai, diễn chưa đạt, anh cũng sẽ thẳng thắn góp ý và không có bất kỳ sự thiên vị nào.

Trong tập 2 "Cười xuyên Việt", Bảo Bảo mang đến câu chuyện kể về hành trình đi tìm và chinh phục đam mê nghệ thuật của mình trong 4 năm qua tiết mục với "Lý chim xanh" và kết thúc bằng khả năng hát cải lương tuồng cổ. Bên cạnh đó, đan xen tiết mục là những mảng miếng hài nhẹ nhàng, gần gũi.

Là người anh thân thiết từng giúp đỡ nam thí sinh trong nghệ thuật và cuộc sống, Lê Dương Bảo Lâm thấy được sự cố gắng, cháy hết mình của Bảo Bảo.

Trong khi đó, giám khảo Minh Nhí cho biết mặc dù Bảo Bảo là học trò nhưng khi làm sai, diễn chưa đạt, nam giám khảo cũng sẽ thẳng thắn góp ý và không có bất kỳ sự thiên vị nào. Với tiết mục mở màn, nam giám khảo lên tận sân khấu hướng dẫn học trò các thế đứng cầm đao.

Giám khảo Kiều Oanh cho rằng, hài kịch là phải thâm thúy và Bảo Bảo đã làm được điều đó. Nữ giám khảo cần thí sinh đào sâu về từ ngữ để mang đến tiếng cười cho khán giả.

Dù bị nhận xét ở ngoài là chậm chạp thế nhưng Nam Thư lại không thấy hình ảnh đó trên sân khấu. "Kiều nữ làng hài" khen Bảo Bảo thông minh khi mang đến màu sắc riêng biệt.

Khổng Tú Quỳnh vẫn quyết tâm theo đuổi nghệ thuật dù từng bị cấm cản. Ảnh: CTCC
Khổng Tú Quỳnh từng bị mẹ cấm cản theo nghệ thuật 

Do mải mê đi hát nên thành tích những năm học phổ thông của Khổng Tú Quỳnh trở nên sa sút khiến mẹ nữ ca sĩ từng cấm cản theo nghệ thuật.

Viết bình luận của bạn