Thiều Bảo Trang quyến rũ, cá tính trong MV mới "Oxytocin". Ảnh: NVCC.
Thiều Bảo Trang quyến rũ, cá tính trong MV mới "Oxytocin". Ảnh: NVCC.

Với "Oxytocin", Thiều Bảo Trang khuấy đảo làng nhạc Việt

Thái An

Sau nhiều sản phẩm mang màu sắc và cá tính âm nhạc độc đáo, Thiều Bảo Trang tiếp tục giới thiệu sản phẩm mới "Oxytocin".

Ca khúc "Oxytocin" đánh dấu sự trở lại lần này của Thiều Bảo Trang do nhạc sĩ Phương Uyên sáng tác. Đây cũng chính là lời giải đáp tiếp nối câu chuyện trong MV "Lalala Yêu" trước đó được ra mắt vào tháng 5.2020.

Thiều Bảo Trang
"Oxytocin" của Thiều Bảo Trang là sự tiếp nối của MV trước đó - "Lalala Yêu". Ảnh: NVCC.

Trái ngược với "Lalala Yêu", "Oxytocin" là sàn diễn để cô nàng rũ bỏ vẻ ngoài nàng thơ bánh bèo và nhập tiệc với hình ảnh năng động cuốn hút. Trang phục cũng được chăm chút hoàn hảo và thể hiện độ chịu chơi rất mạnh tay khi Thiều Bảo Trang khoác lên mình hàng loạt trang phục đến từ các nhà mốt đình đám với thiết kế cá tính.

Nữ ca sĩ khá đầu tư về mặt hình ảnh trong lần trở lại này. Ảnh: NVCC.
Nữ ca sĩ khá đầu tư về mặt hình ảnh trong lần trở lại này. Ảnh: NVCC.

Phần âm nhạc cũng mang đến một hơi thở hoàn toàn mới, phù hợp với vẻ ngoài năng động là một giai điệu Dance và âm nhạc điện tử được hòa phối mang hơi thở hiện đại và bắt tai. Thiều Bảo Trang thể hiện tốt thế mạnh qua cách chơi đùa với câu từ bằng chất giọng có phần lả lơi cuốn hút trong sáng tác từ nhạc sĩ Phương Uyên.

Ở sản phẩm mới, Thiều Bảo Trang không ngại thử sức hát nhạc Rap. Ảnh: NVCC.

Ngoài ra, nắm bắt được xu hướng nhạc Rap, Thiều Bảo Trang một lần nữa chuyển mình thử sức với phần bắn Rap chắc nhịp tạo điểm nhấn cho bài hát. Đây cũng là lần đầu tiên Thiều Bảo Trang thử sức với vai trò này thay vì kết hợp với một Rapper như trước, qua đây cũng cho thấy nữ ca sĩ ngày càng nghiêm túc định hướng bản thân như một nghệ sĩ đa năng với nhiều thế mạnh.

Trong năm 2021, Thiều Bảo Trang hứa hẹn sẽ có cuộc chuyển mình thay đổi hình ảnh lạ lẫm, ấn tượng hơn. Ảnh: NVCC.

Khép lại năm 2020 bằng một dự án mang phong cách nổi loạn và cá tính. Thiều Bảo Trang hứa hẹn sẽ trở lại một năm 2021 tiếp tục là những cuộc chuyển mình thay đổi phong cách ấn tượng hơn nữa.

Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP tái xuất trở lại với "Chúng ta của hiện tại". Ảnh: Chụp màn hình.
Sơn Tùng M-TP bất ngờ trở lại với “Chúng ta của hiện tại”

Sơn Tùng M-TP đánh dấu sự trở lại khi công bố ca khúc mới “Chúng ta của hiện tại”.

Viết bình luận của bạn