10.000 người cùng tham dự sự kiện Chạy vì Trái tim 2018

Anh Tú

Chương trình “Chạy vì Trái tim 2018”, do công ty Cổ phần Gamuda Land phối hợp cùng Quỹ Nhịp Tim Việt Nam sẽ tiếp tục khởi động năm thứ sáu, với mục tiêu gây quỹ phẫu thuật cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim trên cả nước. Sự kiện sẽ diễn ra vào sáng Chủ nhật 16.12.2018 tại Celadon City, dự kiến thu hút hơn 10.000 người tham gia.

Với thông điệp “Nối Nhịp Tim – Vươn Mầm Sống”, chương trình thu hút nhiều nghệ sĩ tên tuổi và hàng nghìn người đại diện cho các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, giới trẻ tham gia và đóng góp cho hoạt động quỹ.

Trong 5 năm tổ chức, chương trình Chạy vì Trái tim đã gây quỹ gần 18 tỷ đồng, giúp 710 em nhỏ được phẩu thuật tim miễn phí. Ông Don Lam, Chủ tịch VinaCapital  Foundation chia sẻ: “Chúng tôi trân trọng các cam kết của Gamuda Land đối với các hoạt động thiện nguyện, đã tin tưởng lựa chọn VCF để chuyển hóa nguồn quỹ thu được từ các sự kiện Chạy vì Trái tim thành những ca phẫu thuật tim."

Các tư vấn tài chính, nhân viên của Sun Life Việt Nam cùng người thân tham gia chạy bộ từ thiện Terry Fox Run 2018.
Sun Life Việt Nam tham gia chạy bộ ủng hộ Quỹ nghiên cứu bệnh ung thư

Ngày 18.11, hàng trăm Tư vấn Tài chính, nhân viên của Sun Life Việt Nam cùng người thân đã hào hứng tham gia chạy bộ từ thiện Terry Fox Run 2018 tại TPHCM nhằm gây quỹ chữa ung thư.

Viết bình luận của bạn