Lễ khai trương tại phòng khám.
Lễ khai trương tại phòng khám.

ACC khai trương Phòng khám Thần kinh Cột sống chi nhánh tại Tản Đà, Quận 5

T.TH

Ngày 31.3, Phòng khám Trị liệu Thần kinh Cột sống Hoa Kỳ (American Chiropractic Clinic – ACC) khai trương chi nhánh mới tại 86 Tản Đà, phường 11, Quận 5 nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Phòng khám ACC chuyên điều trị các chứng đau cấp tính, mãn tính như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp, chấn thương thể thao, các tật bàn chân…

Bác sĩ Wade Brackenbury – Tổng Giám đốc Phòng khám ACC cho biết, “Tại Mỹ, trị liệu Thần kinh Cột sống là phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm rất được tin tưởng và có hiệu quả cao. Nếu chỉ áp dụng phương pháp này vẫn chưa đủ, để đẩy nhanh quá trình bình phục cần phải kết hợp Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Việc điều trị mà chúng tôi hướng đến, đó là sự kết hợp của nhiều phương pháp giúp cho bệnh nhân đạt được hiệu quả dài lâu, không cần phải phẫu thuật hay dùng thuốc.”

Phòng khám ACC áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến như: trị liệu DTS kéo giãn giảm áp cột sống – Phương pháp điều trị bảo tồn đối với bệnh lý thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống, tia laser cường độ cao thế hệ thứ IV và sóng xung kích là các phương pháp được chứng minh mang lại hiệu quả cao trong việc chữa lành các cơn đau, và đẩy nhanh quá trình làm lành vết thương. ACC còn có hệ thống máy CAD-CAM để tạo đế chỉnh hình bàn chân.

ACC Việt Nam trao học bổng cho VĐV bơi lội Nguyễn Thị Ánh Viên.
VĐV bơi lội Nguyễn Thị Ánh Viên nhận được học bổng từ ACC Việt Nam

Ngày 27.3, Phòng khám Chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống Hoa Kỳ (ACC) trao học bổng cho VĐV bơi lội Nguyễn Thị Ánh Viên trong 3 năm, kể từ năm 2021, tổng giá trị là 40 triệu đồng. Ánh Viên hiện là sinh viên đại học năm 2 của trường Đại học Thể Dục Thể Thao TPHCM, đồng thời là Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia.

Viết bình luận của bạn