Bệnh viện FV trao tặng máy móc, thiết bị trị giá 1 tỷ đồng cho Bộ Y tế

V.P

Chiều 8.6, tại Lễ tiếp nhận Hỗ trợ trang thiết bị, test xét nghiệm phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19 diễn ra tại Hà Nội, bệnh viện FV đã trao tặng trang thiết bị và máy móc phục vụ Thường trực Ban chỉ đạo công tác chống dịch Covid-19 trị giá 1 tỉ đồng. Được biết, đây là lần thứ 2 bệnh viện FV đóng góp tài lực, vật lực cho Bộ Y tế.

Ghi nhận những đóng góp của bệnh viện FV nói riêng và các doanh nghiệp nói chung tại thời điểm này, thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho rằng những sự ủng hộ này hết sức ý nghĩa và đáng trân trọng. Ông cũng hi vọng các doanh nghiệp sẽ tiếp tục đồng hành cùng ngành Y tế trong sự nghiệp bảo vệ sức khoẻ người dân cũng như phòng chống dịch bệnh.

Có mặt tại Lễ trao tặng, ông Jean Marcel Guillon - CEO của bệnh viện FV cũng bày tỏ sự vinh hạnh khi được góp sức vào công cuộc phòng chống dịch bệnh của Việt Nam. Là bệnh viện ngoài công lập đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép thực hiện xét nghiệm khẳng định dương tính Covid-19, bệnh viện FV mong muốn sẽ sớm được tham gia vào chiến dịch quốc gia tiêm chủng vắc xin phòng ngừa COVID-19, san sẻ áp lực cùng Bộ Y tế và tạo điều kiện để người dân tiếp cận vắc xin dễ dàng hơn, đặc biệt là đối tượng người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.

Từ khóa: Thiết bị y tế
Bác sĩ Jean-Marcel Guillon - Tổng Giám đốc Bệnh viện FV - đang được tiêm vaccine phòng COVID-19.
Bệnh viện FV tiêm vaccine phòng COVID-19 cho 146 bác sĩ, nhân viên

Từ ngày 9-12.4, Bệnh viện FV tiến hành tiêm vaccine phòng COVID-19 của AstraZeneca cho 146 bác sĩ, nhân viên thuộc tuyến đầu chống dịch ngay tại bệnh viện.

Viết bình luận của bạn