Bác sĩ Phạm Thị Mỹ Liên - Chủ tịch Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam - tiếp nhận giấy phép đầu tư từ lãnh đạo UBND TPHCM và Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.
Bác sĩ Phạm Thị Mỹ Liên - Chủ tịch Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam - tiếp nhận giấy phép đầu tư từ lãnh đạo UBND TPHCM và Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.

GSK thành lập Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam

T.TH

GSK, một trong những công ty chăm sóc sức khỏe dựa trên nghiên cứu phát triển hàng đầu của Anh, vừa ra mắt pháp nhân mới tại Việt Nam - Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam (gọi tắt là GSK Việt Nam) với tổng vốn đầu tư khoảng 200 triệu USD (tương đương hơn 4.600 tỉ đồng). 

Trong suốt gần ba thập kỷ, văn phòng đại diện GSK tại Việt Nam đã góp phần phòng ngừa và điều trị cho người dân Việt Nam khỏi bệnh tật bằng vaccine, thuốc phát minh và phát triển.

Hướng đến một thập kỷ mới, GSK đặt ra mục tiêu đem lại tác động tích cực nhằm nâng cao chất lượng sức khỏe cho hơn một phần ba dân số của Việt Nam trong ba năm tới (2025).

Với ước vọng mới này, GSK đã quyết định thành lập Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam để phát triển lâu dài và hoạt động bền vững tại Việt Nam, hướng đến trở thành công ty đổi mới, hiệu quả và đáng tin cậy nhất.

Trong khuôn khổ lễ công bố pháp nhân mới, GSK Việt Nam ký kết một số các Biên bản ghi nhớ hợp tác với Tổng Hội Y học Việt Nam, Công ty Cổ phần Dược liệu Trung ương 2 (Phytopharma), Công ty Vắc xin Việt Nam (VNVC) trên các lĩnh vực nâng cao chất lượng đào tạo y khoa, chất lượng điều trị, thiết lập chuỗi cung ứng bền vững, mở rộng bảo vệ người dân Việt Nam với chủng ngừa.

Manulife Việt Nam và bước tiến trên hành trình chăm sóc sức khỏe tinh thần của phụ nữ

Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ, Manulife Việt Nam chia sẻ về những lo lắng ngày càng tăng đối với sức khỏe tinh thần trong cộng đồng phụ nữ, nhất là trong bối cảnh ảnh hưởng của đại dịch covid-19 tiếp tục được ghi nhận trên toàn thế giới.

Viết bình luận của bạn