Khai trương Phòng khám Đa Khoa Mắt Kim & Dasom tại Việt Nam

P.V

Bệnh viện Mắt Kim - bệnh viện chuyên khoa Mắt quy mô lớn tại Hàn Quốc vừa khai trương Phòng khám Đa khoa Mắt Kim và Dasom tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 13.4.2019  

Bệnh viện Mắt Kim thuộc Khoa Y trường Đại học Konyang. Theo đó, việc khai trương của Phòng khám Đa Khoa Mắt Kim & Dasom tại Việt Nam nhằm đóng góp cho sự phát triển Y Học của Việt Nam. Bệnh viện Mắt Kim là bệnh viện mắt lớn và nổi tiếng tại Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1962 bởi bác sĩ Kim Hisoo, nhà sáng lập của Đại học Konyang. Bệnh viện Mắt Kim đã khám và chữa trị cho 16 triệu bệnh nhân ngoại trú.

Giám đốc của Phòng khám Đa Khoa Mắt Kim & Dasom, Tiến sĩ – Bác sĩ Kim Sungjoo, đã nhận được giấy phép bác sĩ địa phương của Việt Nam và sẽ đích thân chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân. Các khoa lâm sàng bao gồm nhãn khoa, phẫu thuật, chỉnh hình, thẩm mỹ, v.v.

Phòng khám có thể phục vụ bệnh nhân Hàn Quốc, Việt Nam hay người nước ngoài sống ở Việt Nam. Giám đốc Kim Sungjoo có thể nói tiếng Anh và Nhật. Nơi đây còn có nhân viên y tế thông thạo bốn ngôn ngữ và có thông dịch viên tiếng Việt.

Bác sĩ thăm khám cho bệnh nhi bị tiêu chảy cấp
Tiêu chảy cấp ở trẻ có thể dẫn đến tử vong

Bệnh lý tiêu chảy cấp là một trong các bệnh lý hay gặp nhất ở trẻ em, đặc biệt là ở trẻ em dưới 3 tuổi. Đáng lo ngại, trẻ tiêu chảy nhiều, tốc độ đào thải phân cao nên dễ dẫn đến mất nước, rối loạn điện giải, rối loạn kiềm toan, nguy hiểm đến tính mạng nếu không được điều trị kịp thời.

Viết bình luận của bạn