Khách hàng tham dự chương trình tư vấn niềng răng cùng Elite Dental vào 22.5.2022
Khách hàng tham dự chương trình tư vấn niềng răng cùng Elite Dental vào 22.5.2022

Khám tư vấn miễn phí niềng răng trong suốt cho người lớn và trẻ em

T.TH

Tiên phong điều trị chỉnh nha ngay từ sớm cho trẻ đang trong giai đoạn phát triển răng, xương hàm, Elite Dental đã và đang chỉnh sai lệch hô xương, móm xương, cắn sâu, cắn hở, răng lệch lạc,... hiệu quả cho nhiều em nhỏ từ 6 - 12 tuổi. Chuyên môn, kiến thức, kinh nghiệm thực hành là những yếu tố quan trọng giúp bác sĩ Elite Dental có thể điều trị chỉnh nha cho trẻ một cách an toàn, chính xác. 

Elite Dental mang đến những kiến thức cho khách hàng mong muốn chỉnh nha từ 6 - 50 tuổi tại Ngày hội tư vấn Invisalign - Ứng dụng phương pháp niềng răng trong suốt cho người lớn và niềng răng trẻ em độ tuổi thay răng.

Elite cập nhật xu hướng công nghệ Virtual care đến các khách hàng để hành trình niềng răng được ổn định, hiệu quả nhất.

Bác sĩ Đỗ Quỳnh Như - CEO của Elite Dental chia  sẻ: “Cùng với thế mạnh chuyên môn và kinh nghiệm điều trị niềng răng trong suốt Invisalign từ năm 2013 với hơn 400 ca điều trị niềng răng trong suốt Invisalign thành công, Elite Dental liên tục cập nhật những công nghệ cải tiến vượt trội của Invisalign và mang đến trải nghiệm niềng răng an toàn, hiệu quả cho khách hàng. Hiện với trẻ em, điều trị niềng răng sớm và đúng thời điểm trong giai đoạn trẻ thay răng rất quan trọng. Những sai lệch có thể điều chỉnh tối ưu nhất, hạn chế được việc nhổ răng và phẫu thuật xương hàm khi trưởng thành. Ở lứa tuổi trẻ em bậc tiểu học, Invisalign được ứng dụng vào các ca có sai lệch trung bình”.

Răng khôn mọc lệch

Răng khôn mọc lệch hoặc ngầm là hiện tượng khá phổ biến ở người trưởng thành. Tình trạng này không chỉ gây đau đớn, khó chịu mà còn nhiều trường hợp răng khôn mọc lệch đã gây ra những biến chứng nguy hại cho sức khỏe răng miệng.

Viết bình luận của bạn