Chuỗi hội thảo thu hút sự tham gia của gần 1200 bác sĩ chuyên khoa trên khắp Việt Nam và Indonesia tham dự thông qua nền tảng trực tuyến.
Chuỗi hội thảo thu hút sự tham gia của gần 1200 bác sĩ chuyên khoa trên khắp Việt Nam và Indonesia tham dự thông qua nền tảng trực tuyến.

Khởi đầu thập kỷ mới với liệu pháp Insulin nền

V.P

Vào hai ngày 20 và 28.3.2021 tại Hà Nội và TPHCM, hội thảo khoa học “Khởi đầu thập kỷ mới với liệu pháp insulin nền” đã được Tổng hội Y học Việt Nam (VMA) và Liên chi Hội Đái tháo đường & Nội tiết TPHCM (HADE) phối hợp với công ty TNHH Sanofi-Aventis Việt Nam (Sanofi) tổ chức nhằm đánh dấu cột mốc 100 năm phát triển của insulin và thảo luận vai trò của insulin nền trong việc điều trị đái tháo đường.

Chuỗi hội thảo thu hút sự tham gia của gần 800 bác sĩ chuyên khoa nội tiết, nội khoa… trên khắp Việt Nam. Hơn 500 chuyên gia y tế đến từ Indonesia cũng tham dự hội thảo thông qua nền tảng trực tuyến.

Hội thảo hướng đến mục tiêu thảo luận về vai trò quan trọng của insulin nền trong các Khuyến cáo điều trị quốc tế như ADA 2021 và AACE/ACE 2021; Thực trạng kiểm soát đường huyết ở bệnh nhân đái tháo đường típ 2 Châu Á, ưu điểm khi sử dụng insulin nền thế hệ mới đối với các bệnh nhân đái tháo đường nói chung hoặc các đối tượng đặc biệt như bệnh nhân đái tháo đường típ 2 lớn tuổi hoặc có bệnh thận mạn.

Phát biểu tại hội thảo, ông Emin Turan – Tổng Giám đốc Sanofi Đông Dương, Giám đốc điều hành Nhóm thuốc tổng quát tại Việt Nam chia sẻ về những nỗ lực của Sanofi trong việc nghiên cứu, cung cấp các giải pháp điều trị tiên tiến và hiệu quả cho bệnh nhân đái tháo đường cũng như đồng hành cùng các chuyên gia y tế trong việc tối ưu hóa điều trị bệnh.

Từ khóa: đái tháo đường
Những lưu ý trong chế độ ăn uống với người mắc bệnh đái tháo đường

Bệnh đái tháo đường đang có xu hướng trẻ hóa và có những diễn biến khó lường. Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh tiểu đường sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm, khôn lường.

Viết bình luận của bạn