Sanofi Việt Nam được vinh danh trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

T.TH

Tối 22.10, tại TPHCM, lễ vinh danh và công bố kết quả khảo sát 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020 được tổ chức long trọng trong khuôn khổ Hội nghị Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020. Theo đó, Sanofi Việt Nam tiếp tục được bình chọn là 1 trong 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020.

Đây là năm thứ 6 liên tiếp Sanofi Việt Nam có tên trong bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. So với kết quả khảo sát của năm trước, Sanofi Việt Nam đã có sự bứt phá rõ rệt. Yếu tố khiến Sanofi Việt Nam nổi bật là văn hóa doanh nghiệp “Play To Win”. Với tinh thần này, công ty chú trọng vào việc tối ưu hóa cách vận hành doanh nghiệp nhằm tạo ra một môi trường làm việc mà ở đó mọi nhân viên đều có thể tạo ra giá trị thông qua công việc của mình vì lợi ích của các bệnh nhân và cộng đồng.

Đại dịch COVID-19 diễn ra, Sanofi Việt Nam nhanh chóng đưa ra các biện pháp chuyển đổi hình thức làm việc (làm việc tại nhà, hội họp/gặp mặt khách hàng trực tuyến) để hỗ trợ và đảm bảo an toàn của nhân viên trong thời gian giãn cách xã hội.

Công ty cũng liên tục tổ chức các hoạt động gắn kết nội bộ trên nền tảng trực tuyến nhằm cổ vũ tinh thần của nhân viên, thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Ảnh minh hoạ: NVCC.
Bí kíp phỏng vấn thành công từ chuyên gia về diễn thuyết

Hiểu rõ bản thân mình, tìm công ty/công việc có khả năng ứng tuyển thành công cao và thực hành tạo ấn tượng là những bí quyết giúp các bạn trẻ thành công trong buổi phỏng vấn.

Viết bình luận của bạn