Nestlé giới thiệu công thức đột phá giúp trẻ tăng cường sức đề kháng

V.P

Ngày 19.4, Viện Nghiên Cứu Nestlé Thụy Sỹ (Nestlé Research Center - NRC) giới thiệu công thức đột phá về bộ đôi HMO (Human Milk Oligosaccharides) và lợi khuẩn Bifidus BL. 

Sự kết hợp này được khoa học chứng minh có vai trò quan trọng trong việc tăng cường sức đề kháng cho trẻ trong những năm đầu đời, tạo tiền đề cho sự phát triển khỏe mạnh về sau. 

Viện Nghiên cứu Nestlé Thuỵ Sỹ đã có những bước phát minh tiên tiến tìm ra HMO vượt trội nhất – 2-'FL HMO. Nghiên cứu đột phá về việc bổ sung Nestlé HMO vào sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ đã được Viện Nghiên cứu Nestlé Thụy Sỹ công bố năm 2018. Tiếp nối những bước tiến nghiên cứu và phát triển đó, năm 2019, Viện Nghiên cứu Nestlé Thụy Sỹ tiếp tục đi tiên phong trong việc bổ sung bộ đôi công thức độc quyền 2-'FL HMO và lợi khuẩn Bifidus BL vào sản phẩm NAN SUPREME 3, giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ sự phát triển khỏe mạnh.

Hiện nay, NAN SUPREME 3 là sản phẩm dành cho trẻ từ 2-6 tuổi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được bổ sung bộ đôi dưỡng chất 2’FL HMO và Bifidus BL.

Bác sĩ thăm khám cho bệnh nhi bị tiêu chảy cấp
Tiêu chảy cấp ở trẻ có thể dẫn đến tử vong

Bệnh lý tiêu chảy cấp là một trong các bệnh lý hay gặp nhất ở trẻ em, đặc biệt là ở trẻ em dưới 3 tuổi. Đáng lo ngại, trẻ tiêu chảy nhiều, tốc độ đào thải phân cao nên dễ dẫn đến mất nước, rối loạn điện giải, rối loạn kiềm toan, nguy hiểm đến tính mạng nếu không được điều trị kịp thời.

Viết bình luận của bạn