Ngọc Sơn chia sẻ bí quyết giữ body săn chắc. Ảnh: NSCC.
Ngọc Sơn chia sẻ bí quyết giữ body săn chắc. Ảnh: NSCC.

Ngọc Sơn chia sẻ bí quyết khỏe mạnh ở tuổi ngoài 50

DI PY

Danh ca Ngọc Sơn năm nay đã ngoài 50 nhưng anh vẫn giữ sức sắc vóc săn chắc. Có được điều này là nhờ bí quyết riêng.

Sau khoảng thời gian nghỉ Tết và tạm dừng hoạt động để phòng chống dịch COVID-19, Ngọc Sơn gây bất ngờ với hình ảnh body săn chắc dù đã ngoài 50.

Vào những năm đầu 90, Ngọc Sơn cho biết anh khá gầy gò dưới 50 ký cao 1m75, còn phải đi hỏi mua thuốc tăng cân để uống, cải thiện thân hình nhưng hiệu quả đem lại không lớn. Bởi thế, Ngọc Sơn đã chuyển sang tập thể thao, thể hình và đạt được thành quả tốt. Giọng ca “Tình cha” chia sẻ, thời điểm đó, anh ăn khá nhiều chất đạm và rau củ quả trong quá trình luyện tập.

Danh ca Ngọc Sơn. Ảnh: NSCC.
Danh ca Ngọc Sơn. Ảnh: NSCC.

Được biết, vào năm 1999, Ngọc Sơn từng đoạt giải “Thể hình cân đối và đẹp nhất toàn quốc ở hạng cân 75kg” tổ chức ở Cần Thơ.

Muốn có những thớ cơ gọn gàng, nam ca sĩ cho biết phải bỏ thời gian để luyện tập.

Hơn thế nữa, Ngọc Sơn tiết lộ, thời điểm hiện tại, anh ăn rất nhiều rau củ, hoa quả, những loại thực phẩm khá nhẹ nhàng, thức ăn nhạt nhưng vẫn hình thể săn chắc hơn xưa do tập luyện nhiều hơn, siêng năng hơn mọi lúc mọi nơi.

Trung bình mỗi ngày Ngọc Sơn hít đất hơn 1000 đến 1500 cái là một việc rất nhẹ nhàng đối với anh. Ngoài việc tập thể hình thì Ngọc Sơn cũng chú ý tới chế độ dưỡng sinh, chăm sóc nhiều bộ phận khác trên cơ thể chứ không chỉ tập trung vào giữ gìn cơ bắp.

Theo Ngọc Sơn, bí quyết để sở hữu một thân hình đẹp, sức khỏe dẻo dai chính là sự nỗ lực, kiên trì trong luyện tập và đặc biệt không chỉ tập ở trung tâm mà còn phải rèn luyện trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Từ khóa: Ngọc Sơn
Vợ chồng Thanh Thảo đến chúc mừng Dương Triệu Vũ. Ông xã của "Búp Bê" mới hết hạn cách ly 14 ngày khi từ Mỹ về Việt Nam sum họp cùng vợ con.
Thanh Thảo đưa ông xã về nước hội ngộ Dương Triệu Vũ

Vợ chồng Thanh Thảo đến chúc mừng Dương Triệu Vũ. Trước đó, họ về nước và cách ly 14 ngày vì dịch COVID-19.

Viết bình luận của bạn