Thanh Thảo đưa ông xã về nước hội ngộ Dương Triệu Vũ

DI PY

Vợ chồng Thanh Thảo đến chúc mừng Dương Triệu Vũ. Trước đó, họ về nước và cách ly 14 ngày vì dịch COVID-19.

Mr Đàm khiến Dương Triệu Vũ bất ngờ với màn chào hỏi hồn nhiên, thân mật. Hai ca sĩ đã gắn bó nhiều năm, xem nhau như anh em tri kỷ.
Mr Đàm đeo bộ trang sức bông tai, nhẫn, vòng tay, đồng hồ nạm kim cương lấp lánh đến sự kiện của đồng nghiệp.
'Ông hoàng nhạc Việt' trông trẻ trung còn Dương Triệu Vũ lịch lãm khi diện 'cây' trắng. Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ Dương Triệu Vũ làm liveshow 'Uyên Uyển'. Trong tình hình dịch Covid-19 chưa được kiểm soát hoàn toàn, Dương Triệu Vũ là một trong số ít nghệ sĩ vẫn hoạt động nghệ thuật tích cực, ra sản phẩm và làm show đúng kế hoạch.
Đàm Vĩnh Hưng trông trẻ trung còn Dương Triệu Vũ lịch lãm khi diện "cây" trắng. Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ Dương Triệu Vũ làm liveshow Uyên Uyển. Trong tình hình dịch COVID-19 chưa được kiểm soát hoàn toàn, Dương Triệu Vũ là một trong số ít nghệ sĩ vẫn hoạt động nghệ thuật tích cực.
Mr Đàm đeo bộ trang sức bông tai, nhẫn, vòng tay, đồng hồ nạm kim cương lấp lánh. Anh sẽ góp mặt trong dàn khách mời gồm danh ca Như Quỳnh, ca sĩ Quang Dũng, Hồ Ngọc Hà tham gia show 'Uyên Uyển'.
Mr. Đàm và Dương Triệu Vũ đã gắn bó nhiều năm, xem nhau như anh em tri kỷ.
Gia đình ca sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu rất thân với Dương Triệu Vũ.
Gia đình ca sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu rất thân với Dương Triệu Vũ.
Vợ chồng Thanh Thảo đến chúc mừng Dương Triệu Vũ. Ông xã của 'Búp Bê' mới hết hạn cách ly 14 ngày khi từ Mỹ về Việt Nam sum họp cùng vợ con.
Vợ chồng Thanh Thảo đến chúc mừng Dương Triệu Vũ. Ông xã của "Búp Bê" mới hết hạn cách ly 14 ngày khi từ Mỹ về Việt Nam sum họp cùng vợ con.
Diễn viên Ngọc Thanh Tâm dự định cùng đại gia đình ra Hội An xem show 'Uyên Uyển'.
Diễn viên Ngọc Thanh Tâm dự định cùng đại gia đình ra Hội An ủng hộ đàn anh.
Ca sĩ S.T đến dự họp báo công bố đêm nhạc của Dương Triệu Vũ.
Ca sĩ S.T đến dự sự kiện của Dương Triệu Vũ.
Siêu mẫu Xuân Lan mong đợi những màn kết hợp ấn tượng giữa Dương Triệu Vũ và dàn khách mời đình đám trong đêm nhạc sắp tới.
Siêu mẫu Xuân Lan mong đợi những màn kết hợp ấn tượng giữa Dương Triệu Vũ và dàn khách mời đình đám trong đêm nhạc sắp tới.
Thu Hằng Bolero mặc thanh lịch, kín đáo.

Thu Hằng Bolero mặc thanh lịch, kín đáo. Ảnh: NSCC


Từ khóa: Hồ Ngọc Hà
Diễn viên Ngọc Thuận. Ảnh: NSCC.
Diễn viên Ngọc Thuận tiết lộ về tình yêu sâu đậm kéo dài 9 năm

"Chuyện cuối tuần" tập 11 mang đến cuộc trò chuyện thú vị cùng MC Ngô Như Quỳnh, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A và khách mời đặc biệt – nam diễn viên Ngọc Thuận trong chủ đề "Tình cũ khi rủ có đến?".

Viết bình luận của bạn