Hoàng Rapper chia sẻ cách nắm bắt tâm lý trẻ ở tuổi dậy thì của bố mẹ. Ảnh: CTCC
Hoàng Rapper chia sẻ cách nắm bắt tâm lý trẻ ở tuổi dậy thì của bố mẹ. Ảnh: CTCC

Ông bố 3 con Hoàng Rapper chia sẻ cách nắm bắt tâm lý trẻ tuổi dậy thì

ĐÔNG DU

Hoàng Rapper chia sẻ, các bậc làm cha mẹ nên nhớ lại tâm lý của mình lúc dậy thì để hiểu và chia sẻ với con.

Trong một chương trình, khi MC Kim Thảo hỏi đàn anh: “Đối với những bạn trẻ chuẩn bị bước vào tuổi dậy thì thì người lớn phải tâm lý như thế nào vậy anh Hoàng?”

Hỏi đúng sở trường, ông bố 3 con Hoàng Rapper liền chia sẻ: “Bố mẹ phải nhớ lại khoảng thời gian mình đang trưởng thành sẽ có tâm lý như thế nào để có thể áp dụng tâm lý đó với con cái và tránh những điều khiến các bé bức xúc trong lòng.

Tâm lý tuổi dậy thì rất phức tạp, đặc biệt là các bé gái nên bố mẹ phải là những người bạn đồng hành để có thể gỡ những nút thắt giúp con”.

Hoàng Rapper là ca sĩ, diễn viên, MC được nhiều khán giả yêu thích đặc biệt là khán giả trẻ bởi phong cách tươi vui, sự trẻ trung, năng động, thêm chút dí dỏm yêu đời mà anh mang đến.

Xuất phát điểm là ca sĩ, rapper nhưng hiện nay, anh rẽ sang con đường khác chủ yếu làm VJ, MC, diễn viên. Dù ở vai trò nào Hoàng Rapper cũng cố gắng để làm tốt vai trò của mình.

Từ khóa: Hoàng Rapper
Seo Ye Ji, Kim Hye Soo từng đóng chính trong những tác phẩm có nội dung gay cấn. Ảnh chụp màn hình.
Không kể chuyện tình yêu, phim của Seo Ye Ji, Kim Hye Soo vẫn thu hút

“Save me” của Seo Ye Ji, “Signal” của Kim Hye Soo kích thích người xem bằng những phân đoạn gay cấn cùng nhịp phim nhanh, gãy gọn.

Viết bình luận của bạn