Chương trình Cầu thủ nhí 2020 đạt nhiều thành công. Ảnh: LOTTE
Chương trình Cầu thủ nhí 2020 đạt nhiều thành công. Ảnh: LOTTE

Cầu thủ nhí 2020 và những thành công đạt được 

DI PY

Cầu thủ nhí 2020 với chủ đề “Tự hào bóng đá Việt Nam”, cũng là cột mốc đánh dấu kỷ niệm 10 năm chương trình được phát sóng với sự đồng hành của Tập đoàn LOTTE đã chính thức khép lại một hành trình ý nghĩa và nhiều cảm xúc đẹp.

Cầu thủ nhí 2020 là một chương trình truyền hình thực tế về bóng đá cho các em tiếp cận với bóng đá chuyên nghiệp.

Chương trình còn mang đến những cơ hội cho các em tiếp cận và học tập những ngôi sao bóng đá như Bùi Tiến Dũng, Minh Phương...

Cầu thủ nhí 2020 là cột mốc đáng tự hào của chương trình khi đánh dấu 10 năm phát sóng và đồng hành của Tập đoàn LOTTE, trong sứ mệnh tiếp nối và thắp sáng tương lai bóng đá Việt Nam. Trải qua 10 năm, chương trình mang đến những cơ hội cho những tài năng nhí được các lò đào tạo phát hiện và nuôi dưỡng tại các trung tâm như: PVF, Viettel, Học viện Juventus,…

Cầu thủ nhí 2020. Ảnh: LOTTE
Cầu thủ nhí . Ảnh: LOTTE

Không chỉ là một chương trình truyền hình mang tính giải trí, Cầu thủ nhí 2020 còn mang lại nhiều ý nghĩa nhân văn khi cùng với sự tài trợ của Tập đoàn LOTTE. Năm nay, chương trình đã mang đến phần thưởng “khủng” cho danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất” trị giá 100 triệu đồng cho Đặng Ngọc Nguyên Khang.

Từ khóa: gameshow
Vũ Phụng Tiên tham gia talkshow "Hồi đó". Ảnh: NSX
Hồi đó: Học trò Tóc Tiên tự nhận là “fan cuồng” SNSD

Tại talkshow "Hồi đó" tuần này, học trò Tóc Tiên - Vũ Phụng Tiên sẽ cùng khán giả trở về với những bài hát “đình đám” một thời, gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x và 9x.

Viết bình luận của bạn