Hồ Bích Trâm không hài lòng với quyết định của Hồng Sơn. Ảnh: CTCC
Hồ Bích Trâm không hài lòng với quyết định của Hồng Sơn. Ảnh: CTCC

Cầu thủ nhí: Hồ Bích Trâm phản đối HLV Nguyễn Hồng Sơn

DI PY

Đây có thể được xem là cuộc tranh cãi căng thẳng nhất từ đầu chương trình đến giờ của Hồng Sơn và Hồ Bích Trâm.

Theo đoạn trailer tập 9 Cầu thủ nhí 2020 vừa được nhà sản xuất tung ra, không khí chương trình càng trở nên căng thẳng khi Hồ Bích Trâm đã có những phản ứng quá khích trước quyết định loại các cầu thủ nhí của HLV Nguyễn Hồng Sơn. Ngoài ra, trong tập tuần này còn có sự xuất hiện nam diễn viên Hoàng Phi, cùng với hai gương mặt quen thuộc là bảo mẫu Thanh Thức và MC Tuấn Tú.

Cụ thể, HLV Nguyễn Hồng Sơn quyết định loại thêm hai cậu học trò để giữ lại top 12 Cầu thủ nhí, nhằm chuẩn bị cho những trận cầu ở Phú Quốc. Vừa nghe xong tên hai đứa con của mình bị loại cùng lúc, Hồ Bích Trâm thể hiện rõ vẻ mặt không hài lòng. Không kiềm được bức xúc, ngay sau đó nữ bảo mẫu lên tiếng phản đối: “Trâm không đồng ý với kết quả lần này, tại sao thầy Sơn lại loại đến hai bạn dữ vậy? Trâm cần biết lý do!”.

Dự đoán được Hồ Bích Trâm sẽ thể hiện sự bức xúc của mình, HLV Nguyễn Hồng Sơn điềm nhiên như không có chuyện gì xảy ra, mặc cho nữ bảo mẫu bộc lộ cảm xúc quá khích của mình. Thấy nữ bảo mẫu đang rất nóng giận, MC Tuấn Tú liền lên tiếng bảo rằng, đây là quyết định chuyên môn của HLV Nguyễn Hồng Sơn và luật của chương trình nên cần phải tuân thủ, một phần còn đảm bảo số lượng cần thiết cho những bài tập ở Phú Quốc sắp tới. Nói xong, nam MC mới giục Hồ Bích Trâm dẫn hai cầu thủ nhí tạm biệt các đồng đội trước khi rời khỏi chương trình.

Bất ngờ, nữ diễn viên vẫn cương quyết phản đối: “Trâm không đồng ý với quyết định này!” và cho rằng việc loại cầu thủ nhí không chỉ nằm ở vấn đề chuyên môn của các em, mà còn cách sinh hoạt, ứng xử thường ngày ở ngôi nhà chung.

Vẫn nhất nhất bảo vệ quan điểm của mình, HLV Nguyễn Hồng Sơn lên tiếng: “Với tôi, tôi chỉ dựa trên những chuyên môn và luật của chương trình, còn…” chưa kịp nói xong, Hồ Bích Trâm ngay sau đó cướp lời của cựu danh thủ, rồi dọa: “Nếu anh không quyết định lại thì em cũng sẽ bỏ về luôn!”. Thấy Hồ Bích Trâm phản ứng có phần quá khích không kiềm chế được, MC Tuấn Tú đành bó tay trước phản ứng của nữ bảo mẫu.

1977 Vlog đọc rap. Ảnh: TVHUB
1977 Vlog đọc rap "liên hoàn” trên nền nhạc bolero

1977 Vlog đã mang những tiểu phẩm parody đình đám và thể hiện khả năng đọc rap trên sân khấu "Sự thật thật sự".

Viết bình luận của bạn