Chia tay HAGL, Chevaughn Walsh gia nhập Thanh Hoá

Như Thuỳ

Chia tay HAGL, Chevaughn Walsh chính thức trở thành người của câu lạc bộ Thanh Hoá từ mùa giải 2021.

Sau khi V.League 2020 khép lại, Chevaughn Walsh quyết định chia tay HAGL sau 2 năm gắn bó. Theo đó, sau khi hoàn tất mọi thủ tục Walsh chính thức đầu quân cho Thanh Hoá từ năm 2021.

Như vậy, Walsh là tân binh thứ 4 của Thanh Hoá sau ngoại binh Pinto (Quảng Nam), Lê Quốc Phương (Sài Gòn) và Doãn Ngọc Tân (Hải Phòng).

Walsh thi đấu khá ấn tượng trong màu áo HAGL. Ảnh: VPF
Walsh thi đấu khá ấn tượng trong màu áo HAGL. Ảnh: VPF

Lối đá giàu sức mạnh và càn lướt của Chevaughn Walsh ít nhiều sẽ phù hợp với lối chơi phòng ngự phản công của Thanh Hoá. Anh được kỳ vọng sẽ giải quyết được bài toán hàng công của đội bóng xứ Thanh khi ngoại binh Gassisou chỉ ghi được 1 bàn thắng tại V.League 2020.

2 năm gắn bó với Hoàng Anh Gia Lai, Chevaugh Walsh mang về 17 bàn thắng, trong đó có 10 pha lập công tại V.League 2020. Anh cũng là một trong những nhân tố quan trọng giúp đội bóng phố Núi lọt vào nhóm 8 đội tranh ngôi vô địch, dù sau đó họ có những màn thể hiện kém sắc khiến nhiều người hâm mộ thất vọng.

Dù đã có sự bổ sung khá mạnh mẽ nhưng Thanh Hoá vẫn đang trong quá trình đàm phán những bản hợp đồng tiếp theo. Đội bóng của bầu Đệ đang quyết tâm trở lại mạnh mẽ hơn ở V.League 2021.

Nam Định chiêu mộ cựu tiền đạo HAGL

Câu lạc bộ Nam Định chính thức tìm được cái tên thay thế Rafaelson ở V.League 2021.

Viết bình luận của bạn