Nam Định chiêu mộ cựu tiền đạo HAGL

Như Thuỳ

Câu lạc bộ Nam Định chính thức tìm được cái tên thay thế Rafaelson ở V.League 2021.

Theo thông tin từ ông Trần Thái Toán - Giám độc điều hành câu lạc bộ Dược Nam Hà Nam Định, cầu thủ Phelipe Martin chính thức đạt được thỏa thuận và trở thành người của đội bóng Thành Nam kể từ ngày 11.11.2020.

Theo đó, cựu cầu thủ HAGL và SLNA sẽ thi đấu cho Nam Định với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm. Mặc dù chi tiết bản hợp đồng giữa đôi bên không được tiết lộ tuy nhiên theo truyền thông đánh giá đây sẽ là một sự thay thế quan trọng trên hàng công của đội chủ sân Thiên Trường khi đội vừa chia tay chân sút Rafaelson.

Martin trong ngày ký hợp đồng với Nam Định. Ảnh: NĐFC
Martin trong ngày ký hợp đồng với Nam Định. Ảnh: NĐFC

Phelipe Martin từng thi đấu không thành công trong màu áo HAGL và SLNA. Anh từng ghi 3 bàn sau 10 trận ra sân cho HAGL. Chân sút 30 tuổi từng trải qua quãng thời gian thất nghiệp, phải đến tập nhờ ở Hải Phòng trước khi được SLNA cưu mang ở giai đoạn hai V.League 2020. Sau 7 trận chơi cho đội bóng xứ Nghệ, Martins ghi vỏn vẹn 2 bàn.

Sau khi trụ hạng V.League 2020, câu lạc bộ Nam Định quyết định chia tay tiền đạo Rafaelson và Lê Sỹ Minh. Đỗ Merlo nhiều khả năng cũng sẽ sớm chia tay khi lãnh đạo đội bóng chưa có một động thái nào để gia hạn hợp đồng.

Từ khóa: Nam Định
Đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 2019. Ảnh: Anh Tuấn
Hà Nội bắt tay chuẩn bị cho SEA Games 31

Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội vừa ban hành Chỉ thị đẩy mạnh công tác chuẩn bị đăng cai Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 31 và Đại hội Thể thao người khuyết tật Đông Nam Á (ASEAN Para Games) lần thứ 11 năm 2021, tại Thủ đô Hà Nội.

Viết bình luận của bạn