Đề xuất khẩu hiệu cho SEA Games 31

Như Thuỳ

Khẩu hiệu "For a stronger South East Asia" (Vì một Đông Nam Á mạnh hơn) đã được đề xuất cho SEA Games 31.

Sau khi cân nhắc hàng loạt các khẩu hiệu gửi đến dự thi, ngành thể thao đã thống nhất đề xuất "For a stronger South East Asia" làm khẩu hiệu chính thức cho SEA Games 31 mà Việt Nam là nước chủ nhà.

Khẩu hiệu này được tạm dịch là "Vì một Đông Nam Á mạnh hơn". Ban tổ chức kỳ vọng khẩu hiệu này sẽ thể hiện hy vọng về một khu vực Đông Nam Á ngày càng mạnh mẽ, gắn kết, phát triển, thịnh vượng. Đa số quan chức có liên quan và phần lớn người hâm mộ cũng đánh giá đây là khẩu hiệu dễ đọc, dễ nhớ, thuận lợi trong việc tạo ấn tượng không chỉ trước, trong mà cả sau khi SEA Games 31 kết thúc.

Logo và biểu tượng linh vật của SEA Games 31.
Logo và biểu tượng linh vật của SEA Games 31.

Ngày mai (19.11), Tổng cục TDTT và ban tổ chức cuộc thi áng tác biểu trưng, biểu tượng vui, bài hát và khẩu hiệu của SEA Games 31 và Para Games 11 sẽ tổ chức trao giải cho các tác phẩm đoạt giải. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 1.478 tác phẩm gửi đến dự thi, trong đó có 910 mẫu biểu trưng (logo), 557 mẫu biểu tượng vui (mascot) và 11 bài hát.

Trước đó, ban tổ chức cũng quyết định chọn biểu trưng SEA Games 31 là "Cánh chim bay lên - bàn tay chữ V” và biểu tượng vui là Sao la.

Từ khóa: Việt Nam
Huấn luyện viên Vũ Tiến Thành. Ảnh: SGFC
HLV Vũ Tiến Thành bị tố "đi đêm" với cầu thủ Gia Định

Chủ tịch kiêm huấn luyện viên câu lạc bộ Sài Gòn - ông Vũ Tiến Thành vừa bị đội Gia Định tố "đi đêm" với cầu thủ.

Viết bình luận của bạn