Xuân Trường, Tuấn Anh đến Phú Quốc dự lễ cưới Công Phượng

Như Thuỳ

Nhiều đồng đội ở HAGL và đội tuyển Việt Nam đã có mặt ở Phú Quốc từ rất sớm để dự lễ cưới của Công Phượng.

Chiều 17.11, chuyến bay đưa Xuân Trường, Tuấn Anh, Minh Vương và các cầu thủ khác hạ cánh xuống sân bay Phú Quốc. Sau khi chung vui cùng gia đình nhà gái, nhóm bạn thân của tiền đạo HAGL ở lại TPHCM một đêm trước khi bay. Lương Xuân Trường là cầu thủ duy nhất vắng mặt ở lễ cưới được tổ chức ở GEM Center (TPHCM).

Ngoài ra, nhiều đồng đội của Công Phượng ở câu lạc bộ TPHCM như Sầm Ngọc Đức đã cùng vợ con đến Phú Quốc sớm vài ngày để tranh thủ đi du lịch.

Tuấn Anh, Xuân Trượng, Văn Toàn bê tráp cho Công Phượng. Ảnh: FBNV
Tuấn Anh, Xuân Trượng, Văn Toàn bê tráp cho Công Phượng. Ảnh: FBNV

Công Phượng và Viên Minh muốn tổ chức một không gian riêng dành cho những người bạn, đồng nghiệp trong lĩnh vực thể thao. Chính vì vậy, họ tổ chức thêm một chương trình ở Phú Quốc. Để đảm bảo an ninh và riêng tư, Công Phượng và Viên Minh không tiết lộ thời gian và địa điểm tổ chức buổi tiệc ở Phú Quốc.

Trước đó, cả hai đã thành hôn trong buổi tiệc tổ chức ngày 16.11 ở TPHCM. Công Phượng còn một tiệc cưới nữa ở Đô Lương, Nghệ An do nhà trai tổ chức vào ngày 3.12.

Từ khóa: Công Phượng
Ảnh: Kim Thanh
Lý do HLV Park Hang-seo về sớm ở lễ cuối Công Phượng

Sau lễ cưới Công Phượng, huấn luyện viên Park Hang-seo đã tranh thủ ghé thăm võ sĩ Nguyễn Thị Thu Nhi và lò Cocky Buffalo.

Viết bình luận của bạn