HAGL bị huấn luyện viên Hà Tĩnh "cà khịa" mục tiêu đá cho vui

Như Thùy

Khác với Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), huấn luyện viên Phạm Minh Đức luôn muốn các học trò của mình đá cống hiến chứ không đá cho vui.

Ở vòng 1 giai đoạn 2 V.League 2020, 2 đội bóng bị đánh giá thấp nhất nhóm A là Hoàng Anh Gia Lai và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều nhận thất bại trước Viettel và Sài Gòn. Phát biểu sau trận đấu, huấn luyện viên Phạm Minh Đức cho rằng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không đá cho vui giống HAGL.

"Mục tiêu của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở giai đoạn 2 là tạo cơ hội thi đấu nhiều hơn cho các cầu thủ trẻ ít được thi đấu. Chúng tôi sẽ cố gắng giành được thứ hạng cao nhất có thể. Hà Tĩnh không đá cho vui, chúng tôi muốn đá cống hiến. Các bạn nhìn xem, cầu thủ của chúng tôi đá cố gắng như thế thì làm sao có thể đá cho vui được?", huấn luyện viên Phạm Minh Đức chia sẻ.

Hà Tĩnh không đá cho vui giống HAGL. Ảnh: Thanh Vũ
Hà Tĩnh không đá cho vui giống HAGL. Ảnh: Thanh Vũ

Khác với HAGL, dù đã hoàn thành sớm mục tiêu trụ hạng nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn đặt quyết tâm cao trong từng trận đấu.

Nói về thất bại trước Sài Gòn, huấn luyện viên Phạm Minh Đức tỏ ra tiếc nuối khi các cầu thủ bỏ lỡ nhiều cơ hội: "Tôi cảm thấy khá tiếc khi các học trò bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon an, nhưng bóng đá là thế. Nhìn chung, khâu dứt điểm của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hôm nay chưa được tốt nhưng tôi vẫn hài lòng với màn trình diễn của họ".

Từ khóa: Hà Tĩnh
Lịch thi đấu V.League 2020 vòng 1 giai đoạn 2: Viettel vs HAGL.
Lịch thi đấu V.League 2020 vòng 1 giai đoạn 2: Viettel vs HAGL

Lịch thi đấu V.League 2020 giai đoạn 2 vòng 1. Báo Lao Động xin gửi tới quý độc giả lịch thi đấu V.League 2020 giai đoạn 2 vòng 1. Hai trận đấu giữa Hà Nội FC vs TP.HCM; Viettel vs HAGL là tâm điểm tại vòng 1.

Viết bình luận của bạn